Chất Liệu Dùng Dể May Quần Áo Phòng Sạch

27/02/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo phòng sạch được may bằng chất liệu gì để có được chất lượng tốt nhất bạn đã biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây

Ngày nay có rất nhiều ngành nghề xuất hiện với những đặc thù khác nhau. Bởi vậy mà quần áo bảo hộ lao động cũng cần đa dạng để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Với ngành sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm, các phòng có độ nhiễm điện nhẹ,... cần giữ vệ sinh sẽ thì phải cần đến quần áo phòng sạch. Chúng mang lại nhiều tác dụng với công việc của các ngành trên.

Nguyên liệu dùng may quần áo phòng sạch

Chất liệu để may quần áo phòng sạch đó là vải polyester không dệt cùng với sợi carbon siêu nhỏ (đây là sợi có khả năng chống tĩnh điện tốt). Bạn lưu ý rằng nếu mật độ của sợi carbon càng lớn thì độ chống tĩnh điện càng cao. Dựa vào yếu tố này mà bạn dễ dàng kiểm tra được khả năng chống tĩnh điện của quần áo phòng sạch khi không có các thiết bị máy móc chuyên dụng.

Vải để may quần áo phòng sạch có các tiêu chuẩn: sợi carbon có khoảng cách 0.5 cm, và điện trở 106 đến 107 ohm, trọng lượng 110g/m2 và khổ rộng là 150 cm. Mật độ của sợi là 100D*100D trong đó 99% là polyester và 1% sợi dẫn điện.

Một số  loại quần áo phòng sạch

Bộ bảo hộ phòng sạch áo liền quần

Quần áo phòng sạch dạng rời

Áo chống tĩnh điện khoác ngoài

Địa chỉ cung cấp quần áo phòng sạch uy tín

Để đảm bảo an toàn lao động cũng như sản phẩm không có lỗi xảy ra bạn cần phải chọn mua quần áo phòng sạch chất lượng cao, đạt đúng tiêu chuẩn đã đặt ra. Vậy thì, đâu là địa chỉ cung cấp sản phẩm này uy tín để bạn sở hữu quần áo bảo hộ phòng sạch tốt nhất. Đó chính là công ty Bảo hộ lao động TBC. Các bạn cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi trong phần dưới đây nhé.

Chúng tôi cung cấp các đồ bảo hộ lao động, trong đó có quần áo chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch. Vì là đơn vị sản xuất trực tiếp nên mọi sản phẩm đều đảm bảo bền bỉ, đẹp và đạt tiêu chuẩn.

TBC có đội ngũ thiết kế, cắt may lâu năm, nhiều kinh nghiệm cùng tay nghề cao nên mỗi bộ quần áo đều thoải mái khi mặc.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách 24/24 giúp lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với môi trường làm việc cũng như túi tiền của mình. Tất cả đều được đào tạo bài bản, hiểu rõ về sản phẩm nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Với đơn hàng có số lượng lớn, công ty TBC hỗ trợ giao tận nơi cùng mức chiết khấu cao. Khách vì thế tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức.

Đặc biệt, chúng tôi luôn cam kết tìm phương án giải quyết kịp thời cho trường hợp đơn hàng bị lỗi. Bởi thế, hãy thông báo ngay cho TBC khi phát hiện ra bất kỳ lỗi nào trên quần áo phòng sạch mà bạn mua nhé.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện ngay tới TBC theo số Hotline 0947.891.746. Chúng tôi làm việc tận tâm, mong muốn mang tới lợi ích lớn nhất cho mọi khách hàng.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Tại sao phải sử dụng quần áo bảo hộ chống tĩnh điện

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon