Có nên may đồng phục công nhân giá rẻ hay không?

09/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trong doanh nghiệp, công nhân là những người trực tiếp tạo ra sản phẩm và mang lại doanh thu. Vậy nên cần quan tâm về vật chất cũng như tinh thần cho công nhân lao động. Đồng phục cũng là yếu tố quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe và làm công nhân yên tâm hơn trong sản xuất. Vậy, có nên may đồng phục công nhân giá rẻ hay không? Mời các bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Đồng phục công nhân tốt là như thế nào

Một bộ đồng phục cho công nhân được đánh giá cao khi chất vải đẹp, thấm hút mồ hôi tốt mang tới sự thoải mái khi mặc. Hơn nữa, kiểu dáng, màu sắc cũng cần phù hợp cho từng ngành nghề và từng thời tiết.

Đường may cũng cần chắc chắn, đẹp và in thêu logo chuẩn, hài hòa.

Có nên may đồng phục công nhân giá rẻ hay không?

Như thế nào là đồng phục công nhân giá rẻ? Rẻ ở đây không có nghĩa là chất lượng kém mà là doanh nghiệp bạn đàm phán và mua được với mức giá rẻ hơn so với thị trường.

Vậy, khi bạn hợp tác với một công ty cung cấp đồng phục công nhân uy tín thì cứ yên tâm nếu đàm phán được việc may đồng phục cho công nhân với mức giá thấp hơn trên thị trường nhé!

Bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục cho bảo vệ, cho công nhân và các thiết bị bảo hộ lao động khác với mức giá rẻ, phải chăng. Tuy giá tốt nhưng Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã và cách phục vụ của chúng tôi nhé! Chúng tôi luôn cố gắng hết mình mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất!

Một số lưu ý khi may đồng phục công nhân giá rẻ

- Hợp tác với một đơn vị uy tín để không bị tình trạng hàng giá rẻ lại có chất lượng kém

- Kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng: về đường may, chất vải, kiểu dáng, logo,... Nếu bị lỗi thì đổi trả ngay, tránh khi dùng mới phát hiện được lỗi.

- Xem các size của áo có đúng hay không, tránh quá rộng hoặc quá chật đều có những ảnh hưởng không tốt tới hiệu quả làm việc

- Với những đồng phục công nhân có những yêu cầu đặc biệt: túi to hơn, thêm một vài họa tiết,... thì bạn cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng nhé!

Bảo hộ lao động TBC cung cấp đồng phục công nhân giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng

Chúng tôi cung cấp những bộ đồng phục công nhân giá rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng tốt, thuận tiện và thoải mái khi sử dụng. Bởi vậy nên chúng tôi được rất nhiều doanh nghiệp hợp tác cùng.

Đội ngũ nhân viên của công ty TBC luôn hỗ trợ, tư vấn khách hết mình, giúp khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu khách hàng muốn xem hình ảnh sản phẩm mẫu, chúng tôi luôn sẵn sàng. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: https://baohotbc.com/ để tìm hiểu thêm về các thông tin công ty, các mẫu đồng phục chúng tôi cung cấp.

Hi vọng sau bài viết này, bạn đã trả lời được câu hỏi “Có nên mua đồng phục công nhân giá rẻ không?” rồi nhé! Chúc doanh nghiệp đặt may được đồng phục chất lượng mà giá cả phải chăng!

XEM THÊM>> 4 chất liệu vải may áo công nhân phù hợp nhất

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon