Có Nên Mua Giày Bảo Hộ Thượng Đình Để Sử Dụng

12/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Giày bảo hộ thượng đình là một trong những thương hiệu giày rất quen thuộc đối với người Việt Nam. Tuy hiện nay, đây chỉ là một mặt hàng được dùng ở những nơi làm việc trong nhà máy hay công xưởng thì giày bảo hộ thượng đình vẫn là một trong những sản phẩm có tuổi đời lâu nhất của Việt Nam tồn tại đến ngày nay.

Giày bảo hộ Thượng Đình có còn được ưa chuộng hiện nay?

Nói đến giày Thượng Đình hầu như ai ai là người Việt Nam đều biết đến thương hiệu giày này. Ở những thập niên trước, giày Thượng ĐÌnh được xem như là một sản phẩm quốc dân khi mà nhà nào cũng có ít nhất một đôi giày thượng đình. Đôi giày này được sử dụng để chơi thể thao và làm việc trong các nhà máy, công xưởng.

Vói hình ảnh quen thuộc, giày bata màu trắng với ba sọc xanh dùng để chơi thể thao hay giày Thượng Đình màu xanh tím than dùng để làm ở các công xưởng nhà máy…Thương hiệu giày Thượng Đình gần như đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam ở những thập niên đó.

Tuy nhiên, khi đất nước hội nhập và các hãng giày nước ngoài dần dần xuất hiện và đi vào thị trường giày của Việt nam thì giày Thượng Đình ngày càng mất dần đi chỗ đứng của mình. Giờ đây, trên các kệ giày chúng ta đã không còn nhìn thấy thương hiệu Thượng Đình nữa mà thay vào đó là những hãng giày ngoại nhập như Adidas hay Nike.

Giờ đây, khi nhắc đến giày Thượng Đình thường thường người ta sẽ nói là giày bảo hộ Thượng Đình vì giày Thượng Định giờ chỉ được dùng như một đôi giày bảo hộ xử dụng trong các nhà máy hay công trường. Khi chơi thể thao cũng rất ít người còn sử dụng giày bata Thượng Đình.

Nói như vậy, chắc bạn cũng hiểu được phần nào giày Thượng Đình giờ không còn được ưa chuộng như xưa, nhưng nó vẫn tồn tại và là một sản phẩm được sử dụng ở các môi trường làm việc như công trường, nhà máy, nhà xưởng…

Có nên mua giày bảo hộ Thượng Đình?

Hiện nay có rất nhiều loại giày trên thị trường với kiểu dáng, chất liệu và giá cả rất khác nhau bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn một đôi giày mà mình ững ý và phù hợp với nhu cầu cũng như kinh tế của mình.

Thông thường khi chọn giày để đi chơi hay chọn những đôi giày để làm việc trong những môi trường đặc biệt có nhiều nguy hiểm thì người ta sẽ không chọn giày bảo hộ Thượng Đình mà sẽ chọn những đôi giày khác của thương hiệu nổi tiếng để đi.

Những đối với một số người lao động hay công nhân hay một số nhà máy, công xưởng với môi trường làm việc không nguy hiểm, không cần đến những đôi giày chuyên biệt thì giày bảo hộ Thượng Đình là một lựa chọn sáng suốt bởi vì giày Thượng Đình có chất lượng khá tốt, vẫn giữ được những nét truyền thống thời xưa mà điều làm cho giày Thượng Đình tồn tại đến ngày nay chính là giá cả rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với những đôi giày khác.

Vì vậy, tùy và môi trường làm việc cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người mà bạn quyết định có nên mua giày bảo hộ Thượng Đình hay không. Nếu có nhu cầu mua giày bảo hộ Thượng Đình bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn về sản phẩm và gía cả.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Mua Giày Bảo Hộ ABC Chỉ Vàng Tốt Nhất Ở Đâu?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon