Có Nên Sử Dụng Găng Tay Cách Điện Hạ Áp Nhật Bản?

03/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có đang phân vân lựa chọn giữa găng tay cách điện hạ áp Nhật Bản với găng tay cách điện hạ áp Malaysia. Không chỉ riêng bạn mà nhiều khách hàng cũng đã đến hoặc gọi điện thắc mắc với chúng tôi về vấn đề này. Và sau đây chúng tôi viết bài này để giải đáp cho bạn và các khách hàng có nên sử dụng găng tay cách điện hạ áp Nhật Bản không?

Găng tay cách điện hạ áp Nhật Bản có tốt không?

Trong ngành điện, đối với người thợ điện ngoài cơ thể ra thì tay chính là bộ phận làm việc và tiếp xúc với nguồn điện nhiều nhất. Không chỉ cần trang bị quần áo, mũ, giày dây đai cẩn thận mà găng tay bảo hộ cho thợ điện là vật rất quan trọng và cần phải đạt đủ tiêu chuẩn an toàn mà ngành điện quy định.

Găng tay cách điện là vật dụng không thể thiếu đối với những người thợ điện hằng ngày phải đi sửa chữa và tiếp xúc với các nguồn điện hạ thế, trung thế hay cao thế. Mỗi loại điện năng đều sẽ phải dùng những loại găng tay khác nhau để đảm bảo cách điện tốt không gây ra nguy hiểm cho người lao động.

Nói về găng tay cách điện hạ áp thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại của các hãng sản xuất khác nhau cũng như của nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam… Mỗi loại đều có mức giá khác nhau và tất nhiên mức giá đắt bao giờ cũng sẽ có chất lượng độ bền vượt trội hơn những sản phẩm còn lại.

Nhật Bản là một nước đứng đầu trên thế giới về công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn và mang đến hiệu quả thiết thực cho người sử dụng. Nói đến Nhật Bản – một nước đi đầu trong nghệ thì những sản phẩm mang thương hiệu đất nước “hoa anh đào” này luôn được mọi người tin tưởng yên tâm khi sử dụng.

Găng tay cách điện hạ áp Nhật Bản được làm từ nguyên liệu cao su tự nhiên, có bề mặt nhẵn, cả găng tay là một khối đồng nhất không có nếp gắn, mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Chính vì điều này, câu trả lời cho câu hỏi “nên sử dụng găng tay cách điện hạ áp Nhật Bản hay không?” thì câu trả lời là nên.

Tuy vậy giá thành của găng tay cách điện hạ áp Nhật Bản hơi nhỉnh hơn chút xíu so với găng tay cách điện hạ áp Malaysia nên tùy vào kinh tế của mỗi người bạn có thể lựa chọn giữa hai sản phẩm.

Nên mua găng tay cách điện hạ áp Nhật Bản ở đâu?

Để có được sản phẩm chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tránh tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái bạn nên đến những công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động để tìm mua sản phẩm. Sản phẩm chính hãng bao giờ cũng có giấy tờ kèm theo nên bạn có thể kiểm tra trước khi xác định mua sản phẩm tại doanh nghiệp này hay không.

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cửa hàng để mua găng tay cách điện hạ áp Nhật Bản bạn hãy thử tham khảo Công ty Bảo hộ lao động TBC chúng tôi – một doanh nghiệp lâu năm trong việc cung cấp đồ bảo hộ lao động chính hãng cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Chúng tôi không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội mà còn đem đến cho khách hàng một mức giá vô cùng ưu đãi so với thị trường nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với Bảo hộ lao động TBC.

Để biết thêm thông tin và chi tiết về găng tay cách điện hạ áp Nhật Bản hay về doanh nghiệp mời bạn hãy liên hệ tới số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: Găng Tay Bảo Hộ Cách Điện Và Những Điều Cần Biết

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon