Công Ty Bảo Hộ Lao Động Là Công Ty Như Thế Nào?

25/04/2019

Cao Thanh

Bình luận

Nhiều người nghe đến Công ty bảo hộ lao động nhưng vẫn còn chưa thực sự hiểu đây là công ty gì và làm trong lĩnh vực gì. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn để bạn hiểu hơn về những công ty làm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, một lĩnh vực thực sự cần thiết trong nền kinh tế công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay.

Công ty bảo hộ lao động, nhiều người nghĩ đây là công ty bảo vệ, cũng có người nghĩ đây là công ty về pháp luật chuyên bảo vệ người lao động. Để hiểu công ty bảo hộ lao động là công ty gì thì chúng ta cần giải đáp câu hỏi bảo hộ lao động là gì? Giải đáp được vấn đề này chúng ta sẽ biết được công ty về bảo hộ lao động là những công ty như thế nào.

Bảo hộ lao động là gì?

Theo định nghĩa về bảo hộ lao động thì đây là một môn khoa học nhằm đưa ra các giải pháp để bảo vệ con người như: môi trường lao động, điều kiện lao động, sức khỏe và ngăn ngừa hạn chế các tai nạn rủi ro có thể xảy ra cho người lao động. Bảo vệ tính mạng, sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho người lao động.

Trong bảo hộ lao động được chia ra làm các phần: bảo hộ lao động về phần pháp luật, bảo hộ lao động về phần vệ sinh lao động, bảo hộ lao động về phần kỹ thuật an toàn và bảo hộ lao động về phần kỹ thuật phòng chống cháy nổ.

Tuy nhiên thực tế, khi nhắc đến bảo hộ lao động người ta thường là nói đến bảo hộ lao động về phần vệ sinh lao động, bảo hộ lao động về phần kỹ thuật an toàn và bảo hộ lao động về phần kỹ thuật phòng chống cháy nổ còn về mặt pháp luật thì ít được nói đến hơn.

Nói đến đây chắc bạn đã phần nào hiểu được như thế nào là bảo hộ lao động hoặc nôm na bạn có thể hiểu bảo hộ lao động chính là bảo vệ tính mạng và sự an toàn cho người lao động khi làm việc trong các môi trường nguy hiểm hoặc khắc nghiệt.

Công ty bảo hộ lao động.

Khi đã hiểu được như thế nào là bảo hộ lao động thì chúng ta có thể hiểu rõ hơn về thuật ngữ công ty bảo hộ lao động. Cụm từ công ty bảo hộ lao động thường sẽ chỉ những công ty sản xuất ra những vật dụng, đồ dùng nhằm bảo vệ cho người lao động khỏi những yếu tố tác động từ bên ngoài để đảm bảo cho họ môi trường làm việc an toàn nhất và tránh những nguy hiểm tiềm tàng khi làm việc.

Công ty bảo hộ lao động sẽ là những nơi chuyên cung cấp như quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, gang tay, giày, mặt nạ chống độc, khẩu trang, dây dai an toàn, áo mưa, thiết bị phòng cháy chữa cháy. Hay những vật dụng chuyên biệt theo từng ngành nghề như y tế, khoa học, kỹ sư...

Tùy vào ngành mà các bạn có thể mua được những vận dùng phù hợp với nghề của mình. Thông thường thì quần áo bảo hộ lao động sẽ được các công ty ưu tiên hàng đầu vì nó che chắn và bảo vệ được phần lớn các bộ phận trên cơ thể con người trừ phần đầu, tay và chân. Quần áo bảo hộ lao động có rất nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, nhiều giá tiền phù hợp với nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó cũng có nhiều công ty nhập khẩu về các sản phẩm bảo hộ lao động khác từ các nước lớn như gang tay, mặt nạ, giày hoặc mũ...

Nếu bạn cần mua đồ bảo hộ lao động với mức gia hợp lý bạn hãy liên hệ với Công ty bảo hộ lao động TBC để có thể chọn lựa những sản phẩm phù hợp với mình, vì tại Công ty bảo hộ lao động TBC luôn có sẵn những mặt hàng cần thiết trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động. Liên hệ đến số Hotline: 0947 891 746 để được tư vấn trực tiếp.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Công Ty Hàng Đầu Về Đồ Bảo Hộ

>>Xem thêm:Những Điều Bạn Cần Biết Về Chiếc Mũ Bảo Hộ Lao Động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon