Dây Đai An Toàn A1 Móc To Cho Công Nhân Xây Dựng

28/08/2019

nguyễn Quy

Bình luận

Dây đai an toàn A1 móc to mang đến sự an toàn cho công nhân xây dựng khi đang làm việc trên cao. Vậy hiện nay những chiếc dây đai này đang được cung cấp tại địa chỉ nào bạn đã biết?

Lý do nên trang bị dây đai an toàn A1 móc to cho công nhân xây dựng

Như chúng ta đã biết môi trường xây dựng là môi trường tồn tại nhiều ảnh hưởng và nhiều nguy hiểm. Những công nhân ngành nghề này cũng thường xuyên phải làm việc trên cao, đứng trên các giàn giáo chênh vênh. Chính vì thế để mang đến sự an toàn cao nhất đảm bảo sức khỏe và tính mạng thì chúng ta cần trang bị dây đai an toàn cho những công nhân ngành nghề này

Dây đai an toàn A1 móc to

Hiện nay trên thị trường dây đai an toàn A1 móc to đang là sản phẩm được nhiều nhà thầu chọn lựa để trang bị cho đội ngũ công nhân viên nhà mình. Chiếc dây đai này hiện đang được sản xuất bằng chất liệu sợi polyester bền bỉ , có khả năng chịu được trọng tải cao lên đến 1000kg. Với trọng tải này chúng ta có thể yên tâm sử dụng.

Về kiểu dáng thiết kế nó được sản xuất theo kiểu bán thân, có độ dài dây là 1,5m, bản dây to. Một đầu dây có khóa móc để gia cố và giữ chắc công nhân vào vật thể cố định. Đầu còn lại được thiết kế ôm vào người công nhân phòng khi xảy ra sơ xuất và tai nạn. Và kích thước vòng bùng của những chiếc dây đai này cũng dễ dàng được điểu chỉnh.

Phần móc của chiếc dây đai cũng được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ nên nó cũng độ bền tốt mang đến sự an toàn cao cho những công nhân làm việc trong ngành nghề xây dựng. Vậy hiện nay để mua được những chiếc dây đai này chúng ta cần đến với địa chỉ nào

dây đai an toàn A1 móc to

Địa chỉ cung cấp dây đai an toàn A1

Để nhận được những chiếc dây đai an toàn A1 chính hãng chất lượng hãy đến ngay với Bảo hộ lao động TBC. Đây là đơn vị sản xuất và cung cấp quần áo, trang thiết bị bảo hộ hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Những chiếc dây đai này hiện nay đang được TBC nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất về với số lượng lớn để cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp cũng như các cửa hàng nhỏ lẻ. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận được mức giá thành cạnh tranh kèm theo đó là những tư vấn những hướng dẫn và hỗ trợ hấp dẫn nhất.

Đối với những khách hàng đặt mua số lượng nhiều chúng tôi luôn có những chiết khấu nhất định, và hỗ trợ giao hàng tận nơi cũng như có những chính sách bảo hành sản phẩm đầy đủ mang đến lợi ích cho quý khách hàng. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng những chiếc dây đai an toàn A1 này đừng chờ đợi điều gì nữa mà hãy nhấc điện thoại lên liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBC Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Cách phân biệt và bảo quản dây đai an toàn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon