Đồng Phục Bảo Hộ Ngành Y Tế Có Những Loại Nào Cho Bác Sĩ?

06/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Ngành y tế là một ngành không thể thiếu của mọi đất nước trên thế giới và đồng phục bảo hộ ngành y tế cũng là một vấn đề được mọi người quan tâm nhiều vì nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến công việc. Vậy có mấy loại đồng phục bảo hộ ngành y tế, mỗi loại có những đặc điểm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại đồng phục bảo hộ ngành y tế tại Việt Nam.

Các loại đồng phục bảo hộ ngành y tế cho bác sĩ

Ai cũng hiểu được tầm quan trọng của ngành y tế vì ngành nghề này là ngành mà mọi đất nước bao giờ cũng ưu tiên hàng đầu về các trang thiết bị hay đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Là một ngành chuyên cứu chữa sinh mạng con người, nghiên cứu ra những phương pháp chữa trị mới nên về những bộ đồng phục bảo hộ ngành y tế cũng là phạm trù được nhà nước quan tâm và rất sát sao trong vấn đề này.

Nói về các loại đồng phục bảo hộ ngành y tế thì thường sẽ chia ra làm nhiều loại đó là đồng phục bảo hộ ngành y tế cho bác sĩ, đồng phục bảo hộ cho điều dưỡng và đồng phục bảo hộ ngành y tế cho bệnh nhân, bên cạnh đó còn có những đồng phục cho các bộ phận nhỏ khác như nhân viên vệ sinh,  nhân viên bảo vệ trong bệnh viện, nhân viên lái xe…

Về đồng phục bảo hộ y tế dành cho bác sĩ cũng sẽ chia ra làm nhiều loại như đồng phục cho bác sĩ nam, đồng phục cho bác sĩ nữ, đồng phục cho bác sĩ khi thực hiện phẫu thuật… Nhưng nhìn chung đồng phục cho bác sĩ sẽ gồm áo blouse trắng và quần trắng cùng với mũ và bảng tên. Áo blouse trắng thì sẽ là áo cổ bẻ có cài cúc giữa dài tay hoặc ngắn tay, độ dài đến gối và đằng sau có xẻ giữa tới ngang mông.

Về quần đồng phục bảo hộ y tế dành cho bác sĩ thì sẽ là quần âu trắng hai ly có hai túi chéo và quần nam thì có thêm một túi sau nữa. Cùng với đó là mũ sẽ đồng màu với màu sắc của áo, đi kèm với bảng tên hoặc thẻ tên được cài trên áo hoặc đeo trước ngực.

Đồng phục bảo hộ y tế cho điều dưỡng cũng chia ra dành cho nam và nữ. Theo quy định thì đồng phục cho nhân viên điều dưỡng, hộ sinh viên hay y sỹ sẽ là những bộ trang phục có màu trắng được phối với xanh dương, hoặc toàn bộ quần áo là màu xanh da trời. Áo là cổ hai ve cài cúc giữa, quần là quần âu hai ly có hai túi chéo và một túi sau dành cho nam. Nữ điều dưỡng có thể sẽ được trang bị áo liền váy hoặc quần và áo. Cùng với đó là mũ sẽ theo màu áo và bảng tên trên ngực trái.

Địa chỉ cung cấp đồng phục bảo hộ ngành y tế uy tín chất lượng.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp đồng phục bảo hộ ngành y tế đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế đề ra với những mẫu thiết kế đẹp mắt bạn hãy liên hệ với Bảo hộ lao động TBC chúng tôi.

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động trên toàn quốc, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mà Bảo hộ lao động TBC cung cấp.

Chúng tôi có những kinh nghiệm và những người có chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất quần áo bảo hộ đối với tất cả các ngành nghề trong đó có ngành y tế. Cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, công nhân may tay nghề cao và lợi thế hai xưởng may lớn, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu quần áo đồng phục ngành y tế đẹp nhất chất lượng nhất và giá thành phù hợp nhất.

Hãy liên hệ theo số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên nếu bạn muốn được tư vấn về sản phẩm đồng phục bảo hộ ngành y tế hoặc đặt may quần áo và báo giá sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Lưu Ý Khi Mua Đồng Phục Bảo Vệ Khách Sạn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon