Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Mỹ Trung - Nam Định

16/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Đồng phục công nhân giá rẻ tại KCN Mỹ Trung đang được cung cấp bởi công ty bảo hộ lao động TBC với chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là giá thành phải chăng.

>> Xem thêm: 4 Tiêu chí hàng đầu khi chọn lựa đồ bảo hộ lao động

>> Xem thêm: Bảng giá quần áo bảo hộ lao động năm 2018

Những mẫu đồng phục công nhân giá rẻ tại KCN Mỹ Trung

Với diện tích 150 ha và nhiều công ty lớn nhỏ được quy hoạch ở đây, khu công nghiệp Mỹ Trung luôn có nhu cầu khá cao về đồng phục công nhân giá rẻ.

Với lĩnh vực ưu tiên chủ yếu ở khu công nghiệp này là công nghiệp chế tạo lắp ráp cơ khí, công nghiệp đóng tàu, công nghệp điện tử và công nghiệp may thì những bộ đồng phục công nhân được ưa chuộng ở khu công nghiệp này là đồng phục áo phông, đồng phục bảo hộ kaki, đồng phục bảo hộ pang rim. Ngoài ra với những công ty sản xuất thiết bị điện tử thì còn sử dụng những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện.

Với đồng phục áo phông thì TBC thường dùng để cung cấp cho những công ty làm việc và sản xuất trong những ngành công nghiệp nhẹ. Với chất liệu vải may có chứa nhiều thành phần cotton những chiếc đồng phục áo phông được chúng tôi cung cấp có độ thoáng mát và khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Quần áo bảo hộ kakiquần áo bảo hộ pang rim thì thường được dùng cho những công ty trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo lắp ráp cơ khí, công nghiệp đóng tàu. Với hai chất liệu vải này quần áo bảo hộ được may ra có khả năng chống được nắng nóng, chống được bụi bẩn và đồng thời có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng và tuyệt đối. Và với những bộ quần áo bảo hộ pang rim thì nó còn không bị phai màu và bị xù vải sau một thời gian dài sử dụng. Và cũng chính vì thế mà giá thành của những bộ quần áo bảo hộ pang rim thường đắt hơn so với những bộ quần áo bảo hộ kaki liên doanh

Địa chỉ cung cấp đồng phục công nhân giá rẻ tại KCN Mỹ Trung

Bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã nhiều năm sản xuất và phân phối đồng phục cho công nhân với chất lượng tốt kiểu dáng đẹp và giá thành phải chăng. Hiện chúng tôi đang là đơn vị cung cấp đồng phục công nhân cho khá nhiều công ty và doanh nghiệp.

Tất cả các công ty và doanh nghiệp đều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Vì với những kinh nghiệm tích góp được chúng tôi luôn thấu hiểu được những nhu cầu mà quý khách hang mong muốn.

Với những mẫu đồng phục kể trên hiện nay TBC đều đang cung cấp đầy đủ với những kiểu dáng thiết kế và màu sắc khác nhau cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thiết kế theo nhu cầu nguyện vọng của quý khách hàng.

Với sự tin tưởng mà quý khách hàng dành cho hiện nay bảo hộ lao động TBC xin hứa ngày càng cố gắng phát huy được điểm mạnh cung cấp ra thị trường những bộ đồng phục công nhân giá rẻ, chất lượng và có thiết kế đẹp. Cùng với đó là cố gắng nhiều hơn hoàn thiện nhiều hơn những mẫu mã và kiểu dáng tạo nên kho dữ liệu đa dạng cho quý khách hàng chọn lựa. Nếu quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Mỹ Trung hãy đến ngay với chúng tôi Bảo hộ lao động TBC để có được những bộ đồng phục chất lượng nhất

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon