Găng Tay Bọc Thép Chống Cắt Hiện Đang Được Bán Ở Đâu?

15/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Có rất nhiều loại găng tay bảo hộ chống cắt, nhưng an toàn nhất vẫn là loại găng tay bọc thép chống cắt. Nhưng thực chất rất nhiều người không biết về loại găng tay này, vậy dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về loại sản phẩm găng tay bảo hộ chống cắt này.

Thông tin về găng tay bọc thép chống cắt.

Găng tay bọc thép chống cắt là loại găng tay tốt nhất hiện nay dùng để bảo vệ đôi tay của người lao động khỏi những vật sắc nhọn hay cắt đứt đâm xuyên khi làm việc trong môi trường có nhiều nguy hiểm.

Loại găng tay này có cấu tạo khá đơn giản, nó được thiết kế với những vòng thép không gỉ chống ăn mòn. Loại găng tay này có sợi thép dai, mềm mại, có độ đàn hồi tốt bảo vệ tối đa cho bàn tay người lao động mà không gây khó chịu khi cầm nắm hay làm việc.

Hơn nữa, găng tay bọc thép chống cắt còn chống trơn trượt, cầm nắm các vật vô cùng thuận tiện, loại găng tay này còn sử dụng được ở cả 2 bàn tay cho một chiếc vì nó có thể đảo ngược chiều khi sử dụng. Điều này rất có lợi cho doanh nghiệp và người lao động vì chỉ cần mua một chiếc cho một người mà vẫn sử dụng được cho hai bàn tay.

Loại găng tay bọc thép chống cắt hiện được sử dụng nhiều nhất trên thị trường có mức độ 5 theo tiêu chuẩn của Châu Âu EN 1082. Và thường được sử dụng tại các xưởng sản xuất kim loại, chế tác kim loại, luyện kim, chế biến gỗ, giết mổ gia cầm hoặc các xưởng sản xuất, hoặc bảo vệ cho người tiêu dùng khỏi các vật sắc nhọn như máy cắt, dao kéo, lưỡi lam, kim loại, thủy tinh…

Những lưu ý khi sử dụng găng tay bọc thép chống cắt.

Nếu bạn đã mua được găng tay bọc thép chống cắt vậy thì Bảo hộ lao động TBC xin chia sẻ với bạn những lưu ý cần phải quan tâm khi sử dụng găng tay bọc thép chống cắt.

- Khi mua bạn nên lựa chọn găng tay đúng kích thước tay của mình hoặc người dùng,  không nên mua sản phẩm quá chật hoặc quá rộng, điều này sẽ làm cho việc sử dụng găng tay dễ dàng hơn khi làm việc và đảm bảo tốt hơn cho đôi tay của người dùng.

- Kiểm tra găng tay trước khi đeo: mỗi khi bắt đầu làm việc và sử dụng găng tay bọc thép chống cắt bạn nên kiểm tra lại một lần đôi găng tay này, nên dũ sơ găng tay trước khi đeo để loại bỏ những vật bên trong găng tay có thể do buổi làm trước vẫn còn sót và xem nó có bị rách hay thủng chỗ nào không. Nếu có hiện tượng thủng hãy thay bằng găng tay khác.

- Không nên chủ quan về độ an toàn của găng tay bọc thép chống cắt: sản phẩm nào cũng vậy, nó luôn có một giới hạn nhất định, găng tay bọc thép chống cắt chỉ để bảo vệ tay của người lao động khỏi những nguy hiểm có thể xảy ra bất ngờ vì vậy không nên quá chủ quan mà vẫn nên cẩn thận hơn khi làm việc.

- Vệ sinh thường xuyên găng tay bọc thép chống cắt: điều này giúp găng tay bền hơn, thời gian sử dụng lâu dài hơn. Cách vệ sinh găng tay cũng vô cùng dễ dàng, chỉ cần ngâm nước ấm hoặc pha thêm xà phòng nhẹ sau đó phơi khô và để vào nơi thoáng mát.

Nếu còn thắc mắc gì về găng tay bọc thép chống cắt hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và doanh nghiệp.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Những Lưu Ý Khi Dùng Găng Tay Sắt Chống Cắt

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon