Giày Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện Dùng Trong Môi Trường Nào?

10/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có biết giày bảo hộ chống tĩnh điện là giày như thế nào và dùng trong môi trường như thế nào không? Đây là loại giày đặc biệt chuyên dụng và nó đặc biệt như thế nào hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại giày bảo hộ chống tĩnh điện.

Cấu tạo giày bảo hộ chống tĩnh điện.

Đầu tiên để biết giày bảo hộ chống tĩnh điện được dùng trong môi trường nào thì chúng ta cần phải hiểu đôi giày này được cấu tạo như thế nào.

Đôi giày bảo hộ chống tĩnh điện này được cấu tạo không khác gì những đôi giày bảo hộ lao động khác có thể chống trơn trượt, có thể chống va đập, bảo vệ đôi chân của người dùng khỏi các nguy hiểm như vật nhọn đâm vào chân, va đập mạnh từ bên ngoài làm tổn thương các đầu ngón chân...

Bên cạnh đó giày bảo hộ chống tĩnh điện còn có một cộng dụng khác đó chính là khả năng chống tĩnh điện. Chống tĩnh điện nghĩa là khi người lao động mang đôi giày bảo hộ chống tĩnh điện sẽ giảm thiểu tối đa việc bị nhiễm điện từ môi trường làm việc vào cơ thể.

Chất liệu để làm chếc giày bảo hộ này chính là nhựa PVC hoặc nhựa PU là hai loại nhựa phổ biến nhất hiện nay được dùng để chế tạo giày chống tĩnh điện. Là hai loại nhựa cao cấp nó giúp bảo vệ đôi chân người lao động không chỉ khỏi bị va đập mạnh, trơn trượt mà nó còn giúp tránh sự nhiễm điện hoặc bụi bẩn khi làm việc trong phòng sạch.

Dùng giày bảo hộ chống tĩnh điện trong môi trường nào?

Với những công dụng của giày chống tĩnh điện như trên, chúng ta đã phần nào hiểu được, giày chống tĩnh điện có tác dụng gì và thường dùng cho những người làm việc trong môi trường nào.

Là một đất nước đang ngày càng phát triển, máy móc hiện nay đã thay thế con người làm những công việc nặng nhọc hay tính toán... Điều này thật sự là một trong những phát minh sáng tạo giúp con người có thể dễ dàng làm việc hơn với thời gian và công sức bỏ ra ít hơn.

Tuy nhiên, đi đôi với cái lợi thường có những cái hại, đó chính là những máy móc này phải sử dụng điện và vì thế khi tiếp xúc với máy móc nhiều thì con người cũng sẽ bị nhiễm điện gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sức khỏe của người lao động. Không những thế có rất nhiều trường hợp, máy móc hở điện dẫn đến sự cố bị điện giật gây thiệt mạng cho người lao động.

Nhằm khắc phục tối đa những ảnh hưởng mà nguồn điện gây ra cho người lao động thì các nhà khoa học đã sáng chế ra những bộ đồ bảo hộ lao động chống tĩnh điện trong đó có giày bảo hộ chống tĩnh điện.

Những đồ dùng bảo hộ chống tĩnh điện này thường được dùng trong môi trường làm việc có nhiều máy móc sử dụng điện năng hoặc được dùng thường xuyên nhất là trong phòng sạch, lúc này thì không chỉ cần giày bảo hộ chống tĩnh điện mà đến quần áo chống tĩnh điện người lao động cũng sẽ được cấp và quy định phải mặc vào trước khi vào phòng sạch.

Nếu bạn muốn mua giày bảo hộ chống tĩnh điện hãy liên hệ với Công ty Bảo hộ lao động TBC luôn đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm đồ bảo hộ tại Bảo hộ lao động TBC bạn vui lòng liện hệ trực tiếp với tư vấn viên cua rhcungs tôi để được tư vấn kỹ hơn vể sản phẩm theo số Hotline: 0947.891.746 hoặc xem sản phẩm tại Website: baohotbc.com.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Nơi Khách Hàng Gửi Trọn Niềm Tin

>>Xem Thêm:Giày Jogger Có Phải Là Giày Bảo Hộ Đi Công Trình Không?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon