Giày Bảo Hộ Chống Trượt Nên Dùng Ở Môi Trường Nào?

11/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có biết những môi trường làm việc nào thì nên dùng những đôi giày bảo hộ chống trượt, hay nên sử dụng những đôi giày chống trượt nào là tốt nhất. Rất nhiều câu hỏi xoay quang về đôi giày bảo hộ chống trượt. Hôm nay, chúng tôi xin giải đáp cho bạn về vấn đề nên sử dụng đôi giày chống trượt này ở đâu và ưu điểm của giày bảo hộ chống trượt.

Những môi trường làm việc nên sử dụng giày bảo hộ chống trượt.

Giày bảo hộ lao động luôn là sản phẩm thiết yếu đối với những người công nhân lao động. Ở mỗi môi trường khác nhau người công nhân sẽ được trang bị và bảo hộ những đồ bảo hộ khác nhau. Ví dụ như làm trong môi trường hóa chất thì dùng những bộ quần áo, giày, mũ chống hóa chất, làm trong môi trường điện thì mặc những bộ quần áo cách điện.

Giày bảo hộ cũng vậy, đối với môi trường làm việc khác nhau thì giày bảo hộ cũng sẽ có nhiều loại dành riêng cho người lao động. Với giày bảo hộ chống trượt thì môi trường để sử dụng loại giày này chắc chắn là những môi trường có dầu mỡ, hóa chất nhờn hoặc nền nhà ẩm ướt, ma sát ít.

Điển hình một số môi trường có độ trơn trượt cao như: xưởng sản xuất chế biến thủy hải sản, xưởng sản xuất có chất nhờn dầu mỡ, công trường… Đây đều là những môi trường có độ trơn trượt cao và xung quanh lại có rất nhiều dụng cụ máy móc cũng như vật nhọn mà nếu người lao động bị ngã sẽ rất nguy hiểm.

Chính vì vậy, đối với những môi trường làm việc này thì giày bảo hộ chống trượt sẽ là vật dụng bất ly thân trong quá trình làm việc.

Ưu điểm của giày bảo hộ chống trượt.

Giày bảo hộ chống trơn trượt ưu điểm của nó chắc chắn là sẽ có độ ma sát cao giảm tối đa sự trơn trượt trong môi trường nước hoặc dầu mỡ. Với đế giày được làm bằng cao su nguyên liệu chống trơn trượt tốt nhất hiện nay. Cùng với đó là những rãnh nhỏ được thiết kế dưới đế giày nhằm tạo sự bám dính và tang độ ma sát khi đi trên nền đá sỏi hoặc nền nhà ướt.

Hiện nay, giày bảo hộ chống trơn không chỉ có ưu điểm chống trơn trượt nữa mà nó còn có rất nhiều công dụng khác để đảm bảo an toàn cho đôi chân của người lao động như: khả năng chống thấm nước, khả năng chống đâm xuyên… Với một đôi giày bảo hộ chống trượt như thế bạn hoàn toàn có thể thoải mái đi lại tự do trên nền nhà ướt hoặc những nơi trơn trượt như công trình, phòng máy có nhiều dầu mỡ…

Để mua được giày bảo hộ chống trượt giá tốt bạn hãy đế công ty Bảo Hộ Lao Động TBC để xem các sản phẩm giày bảo hộ của chúng tôi. Chúng tôi là công ty uy tín và có hơn 10 năm kinh năm kinh doanh trên thị trường ngành bảo hộ lao động. Nên bạn hoàn toàn sẽ tìm thấy được sản phẩm mà mình mong muốn. Không chỉ giày bảo hộ lao động, chúng tôi còn cung cấp quần áo bảo hộ lao động, gang tay bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, mặt nạ chống độc…

Gọi vào số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc của bạn hoặc tu vấn và báo giá sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem thêm: Giày Jogger Có Phải Là Giày Bảo Hộ Đi Công Trình Không?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon