Lưu Ý Khi May Đồng Phục Công Nhân Hải Dương

19/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Đồng phục công nhân Hải Dương thể hiện bộ mặt, văn hóa và sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp cũng như sự an toàn cho người lao động. Hơn nữa, nó cũng giúp cho mọi người gần gũi nhau hơn, xóa nhòa đi mọi khoảng cách. Bởi vậy nên nhu cầu may đồng phục tại Hải Dương cũng như nhiều tỉnh thành khác rất được quan tâm. Sau đây là một vài lưu ý để các bạn tham khảo.

Không nên thay đổi đồng phục quá nhiều

Có một vài doanh nghiệp thường xuyên thay đổi mẫu quần áo đồng phục cho người công nhân. Điều này làm mất đi hình ảnh thương hiệu, sự ổn định trong phong cách, khiến nhiều người không nhớ được đâu mới là sự đặc trưng của doanh nghiệp bạn.

Vậy, trước khi đặt may nên tham khảo thật kỹ, nhờ sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn để chọn sản phẩm ưng ý, nổi bật nhất. Tránh việc thay đổi tùy tiện dẫn tới không đồng nhất trong trang phục.

Chọn sản phẩm với chất liệu phù hợp

Lưu ý khi may đồng phục công nhân tại Hải Dương là nên chọn mẫu với kiểu dáng đơn giản, thuận tiện khi mặc và làm việc, thiết kế hài hòa và đặc biệt thể hiện được nét đặc trưng của công ty. Lý do vì người công nhân mặc đồng phục đi mọi nơi giúp nhanh chóng quảng bá thương hiệu. Nếu đồng phục ấn tượng, bắt mắt thì người khác dễ dàng ghi nhớ. Việc của bạn là cần thiêt kế màu sắc, hình ảnh, slogan, logo sao cho thật hài hòa, thu hút.

Ngoài ra, bạn cũng phải chọn chất liệu phù hợp, mềm mại và khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Chúng mang lại sự thoải mái cho người công nhân trong quá trình làm việc. Như vậy hiệu quả công việc cũng tăng thêm.

Chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện làm việc

Mỗi doanh nghiệp sản xuất một loại sản phẩm khác nhau nên công nhân làm việc trong từng điều kiện, môi trường khác nhau. Do đó, đồng phục cũng phải được lựa chọn sao cho phù hợp với công việc, tạo sự thuận lợi cho người mặc. Khi đó, quần áo bảo hộ mới phát huy hết tác dụng.

Giá thành phụ thuộc vào màu sắc, số lượng

Đồng phục công nhân Hải Dương có mức giá phụ thuộc vào số lượng, màu sắc, chất liệu và mẫu mã. Nếu doanh nghiệp thường xuyên có thêm công nhân thì bạn nên may với số lượng dư ra để có đồng phục sử dụng luôn. Hơn nữa, bạn đặt may ít thì mức giá cũng tăng thêm rất nhiều.

Chọn địa chỉ uy tín để may đồng phục công nhân Hải Dương

Bạn tìm hiểu và chọn những đơn vị lâu năm, uy tín trên thị trường. Hơn nữa, yêu cầu bên cung cấp lên bản thiết kế và gửi sản phẩm mẫu để duyệt trước khi may.

Hiện nay,  Bảo hộ lao động TBC có xưởng sản xuất riêng với máy móc hiện đại và quy trình hợp lý. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng. Rất nhiều người còn giới thiệu thêm bạn bè, người thân biết đến và hợp tác cùng TBC. Do đó, thương hiệu chúng tôi ngày càng nổi tiếng trên thị trường. Mong được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian tới!

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

>> Xem thêm: Cách giữ logo trên quần áo bảo hộ lâu phai màu

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon