Một Số Thông Tin Cần Biết Khi May Áo Phông Đồng Phục

08/03/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

May áo phông đồng phục cần lưu ý những gì? Làm sao để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm câu trả lời nhé.

Cách lựa chọn áo phông đồng phục phù hợp nhất

Đầu tiên hãy tham khảo môi trường làm việc của mình xem cần những yêu cầu nào. Ví dụ: nhiệt độ có cao không, môi trường có nhiều bụi bẩn hay không,.. Từ đó mới chọn chất liệu vải, màu sắc và kiểu dáng sao cho phù hợp.

Hãy tham khảo ý kiến của người mặc trực tiếp để xem họ mong muốn những yếu tố nào trên áo phông đồng phục. Ghi chép cẩn thận để trao đổi cụ thể, rõ ràng hơn với nhà cung cấp.

Chọn kiểu dáng đơn giản, gọn gàng đối với đồng phục áo phông giúp việc di chuyển nhanh chóng, làm việc dễ dàng, hiệu quả cao.

Lưu ý khi đặt may áo phông đồng phục

Bạn xin bảng size của nhà cung cấp để chọn kích thước áo phông cho vừa vặn với cơ thể từng người. Áo quá chật hoặc quá rộng đều gây ảnh hưởng xấu tới tinh thần và hiệu quả làm việc.

Cần xem bản thiết kế và sản phẩm mẫu trước khi ký hợp đồng may hàng loạt. Làm vậy để tránh trường hợp trao đổi qua miệng và sau đó nhận được đồng phục áo phông không đẹp như mong đợi.

Lời khuyên là may dư thêm một ít so với số lượng thực tế để có áo sử dụng luôn nếu thêm người mới vào hoặc cần sản phẩm thay thế.

Lưu ý khi nhận bàn giao áo phông đồng phục

Nhận bàn giao bạn cần xem xét, kiểm tra cho thật kỹ từng sản phẩm để nếu có lỗi sai thì thông báo ngay cho nhà cung cấp, tìm phương án xử lý kịp thời.

Đếm xem có đủ áo phông đồng phục chưa, đường chỉ chắc chắn không, màu sắc, logo và thông tin doanh nghiệp có đúng không,...

Bạn đừng lơ là và chủ quan bước này nhé. Nếu phát hiện sản phẩm lỗi và báo nhà sản xuất muộn bạn có thể không nhận được một sự trợ giúp nào.

Địa chỉ cung cấp áo phông đồng phục uy tín

Hiện nay công ty Bảo hộ lao động TBC được đánh giá là đơn vị cung cấp đồng phục áo phông uy tín với chất lượng cao và mức giá hợp lý. Sau đây là cam kết của TBC:

- Cam kết luôn tư vấn khách chu đáo, nhiệt tình giúp chọn mua sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc, túi tiền của mình.

- Cam kết gửi bản vẽ và sản phẩm mẫu cho khách duyệt trước khi ký hợp đồng may hàng loạt.

- Cam kết giao hàng tận nơi với những đơn giá trị lớn.

- Cam kết có nhiều quà tặng và chương trình khuyến mại thường xuyên cho khách hàng.

- Cam kết đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi do phía nhà cung cấp.

Bởi vậy nên công ty TBC đang ngày càng nổi tiếng trên thị trường và được nhiều khách hàng yêu thích. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm, hết mình mang tới sản phẩm tốt nhất cho mọi người. Tên tuổi TBC ngày càng được nhiều người biết tới và tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu may áo phông đồng phục. Các bạn vui lòng gọi cho TBC theo số Hotline: 0947.891.746 để được hỗ trợ thêm nhé!

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Nên in hay thêu logo trên quần áo bảo hộ lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon