Mũ Bảo Hộ Công Trường Có Những Ưu Điểm Gì?

25/04/2019

Cao Thanh

Bình luận

Mũ bảo hộ công trường là loại sản phẩm phổ biến nhất hiện nay vì được tất cả mọi người lao động khi làm ở công trường sủ dụng. Và điều tất yếu đó là chiếc mũ này phải có những ưu điểm vượt trội hơn so với những loại mũ khác thì nó mới được sử dụng rộng rãi đến vậy.

Những ưu điểm của chiếc mũ bảo hộ công trường.

Về chất liệu: Cũng giống như với những chiếc mũ khác, mũ bảo hộ công trường có cho mình những ưu điểm riêng mà chỉ có những người làm việc ở môi trường khắc nghiệt như công trường mới cảm nhận được những ưu điểm của nó.

Đối với chiếc mũ này, ưu điểm đầu tiên của nó so với những chiếc mũ bảo hộ thông thường đó chính là độ bền và độ cứng hơn. Để có được độ cứng phù hợp thì chất liệu làm nên chiếc mũ này chính là chất liệu nhựa HDPE và ABS là hai chất liệu mới nhất trên thị trường và nổi tiếng về độ cứng và độ bền hơn hẳn so với những chất liệu nhựa khác.

Với chất liệu này, mũ bảo hộ công trường có thể chịu được các áp lực lớn, chống sự va đập. Hơn thế nữa loại mũ này có độ bền cực cao, trung bình có thể dùng được từ 5 đến 6 năm, mũ không bị phai màu khi dùng thời gian dài, không giòn, không vỡ khi làm việc dưới trời mưa, trời năng.

Đặc biệt, mũ bảo hộ công trường rất dễ dàng trong vấn đề vệ sinh, sẽ không tốn nhiều thời gian của người sử dụng. Chỉ cần một mảnh khăn ướt lau qua bề mặt của chiếc mũ là nó lại sáng bóng và như mới.

Tính năng khác: Ngoài ưu điểm là chất liệu mũ ra thì mũ bảo hộ công trường còn được thiết kế với rất nhiều ưu điểm nữa như có đai mũ bên trong mũ giúp phần đầu của người sử dụng được thoải mái hơn vì đai mũ được làm bằng vải sợi tổng hợp khá là mềm mại khiến người dùng không cảm thấy cứng nhắc và khó chị.

Trong mũ còn có phần lồng mũ, lồng mũ này thông thường sẽ có thêm một lớp mút để thấm hút mồ hôi và để phần trán không bị cọ sát với phần dây nhựa. Khi sử dụng hay làm việc dưới thời tiết nắng nóng, người sử dụng sẽ không bị mồ hôi chảy xuống cổ hoặc mắt.

Hiện nay, mũ bảo hộ công trường được thiết kế phù hợp hơn với những gồ cao ở trên phần đầu mũ làm giảm tối đa những va đạp mạnh có thể xảy ra cho người lao đồng khi làm việc. Cùng với rãnh mũ xung quanh viền mũ giúp người sử dungjlamf việc dưới mưa không bị nước mưa chảy xuống cổ áo. Và mũ bảo hộ công trường còn được thiết kế để có thể lắp thêm những thiết bị khác như kính che mặt, tai nghe, hoặc bút văn điều chỉnh...

Trên đây là những ưu điểm của chiếc mũ bảo hộ công trường, nó được thiết kế không chỉ để bảo vệ phần đầu của người lao động mà còn giúp họ có cảm giác thoải mái nhất khi mang chiếc mũ này.

Ý nghĩa của chiếc mũ bảo hộ công trường.

Đối với con người, tính mạng là quan trọng nhất. Mỗi chúng ta ai ai cũng cần phải chăm sóc sức khỏe và bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm. Đặc biệt đối với những ngahf nghề công việc phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt và nguy hiểm thì vấn đề an toàn bản thân là điều vô cùng cấp thiết và cần được quan tâm hàng đầu.

Chính vì vậy, khi làm ở công trường những đồ bảo hộ lao động là điều vô cùng cần thiết. Nhất là mũ bảo hộ công trường, chiếc mũ này giúp bảo vệ phần đầu của chúng ta khỏi những va đập mạnh, giảm thiểu trấn thương nếu như chẳng may xảy ra tai nạn.

Không chỉ bảo vệ an toàn mà chiếc mũ bảo hộ công trường có thể che nắng che mưa khi bạn phải làm ở ngoài trời. Đồng thời nó cũng là một bộ đồ đồng phục, làm đẹp thêm cho người dùng và cho cả công trường nơi toàn tiếng ồn và khói bụi.

Vì vậy, nếu bạn làm ở công trường hay công ty bạn là công ty xây dựng và có công nhân làm ở môi trường nguy hiểm khắc nghiệt hay mua ngay mũ bảo hộ công trường để đảm bảo sự an toàn cho bạn, cho người lao động cũng như làm đẹp thêm cho mình và cho công ty.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem Thêm: Mũ Bảo Hộ Công Nhân Có Màu Gì?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon