Mũ Bảo Hộ Điện Màu Gì Có Chất Lượng Không?

23/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Mũ bảo hộ điện là một thuật ngữ chuyên dùng trong ngành điện lực, nhiều người không rõ chiếc mũ bảo hộ điện này có màu gì và chất lượng của nó ra sao. Bài viết này chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về màu của chiếc mũ bảo hộ điện cũng như chất lượng của nó khác gì với những chiếc mũ bảo hộ thông thường.

Mũ bảo hộ điện có màu gì?

Nhiều khách hàng đến mua lẻ sản phẩm mũ bảo hộ điện tại cơ sở của chúng tôi luôn thắc mắc rằng không biết mũ bảo hộ điện có màu vàng hay màu cam vì trên thực tế các công nhân điện khi làm việc có người đội mũ màu vàng có người đội mũ màu cam. Vậy đâu mới là màu chuẩn của mũ bảo hộ điện.

Thực ra mũ bảo hộ ngành điện đều có thể dùng màu vàng và màu cam làm mũ bảo hộ, hai loại màu này đều dành cho những người lao động nói chung hoặc dùng cho những người công nhân xây dựng , lắp đặt… nên nếu bạn hoặc người thân làm công nhân ngành điện lực thì bạn đều có thể đội được chiếc mũ màu vàng và màu cam.

Chất lượng của chiếc mũ bảo hộ điện.

Vì ngành điện là một ngành vô cùng nguy hiểm, không chỉ nguy cơ điện giật cao mà những người công nhân làm trong ngành điện cũng thường xuyên phải trèo cao đẻ sửa chữa dây điện hoặc bốt điện bị hỏng. Và nguy cơ ngã hay bị cành cây roi xuống đạp vào người vào đầu là rất lớn.

Mũ bảo hộ điện được thiết kế không chỉ để tránh va đập như những mũ bảo hộ ngành nghề khác nó còn có chức năng chống điện giật, chịu được áp lực lớn khi có vật nặng rơi vào hoặc va đập nhi ngã hay leo trèo.

Chất lượng mũ bảo hộ điện phải đạt tiêu chuẩn có độ cứng nhất định, chất liệu làm nên chiếc mũ phải cách điện, không quá nặng vì sẽ gây mỏi cổ khi những người công nhân phải trèo cao khi sửa điện…

Mua mũ bảo hộ điện ở đâu có chất lượng tốt nhất?

Với những chiếc mũ bảo hộ điện bạn không nên mua ở những cơ sở nhỏ lẻ ở ngoài nếu mua lẻ, vì những cơ sở này thường mũ sẽ không có nguồn gốc rõ ràng, không đảm bảo chất lượng của mũ nên sẽ khó có thể bảo vệ được sự an toàn cho bạn hoặc người thân. Vì vậy hãy tìm đến những công ty, doanh nghiệp uy tín có bán lẻ mũ bảo hộ ngành điện để đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn của bản thân mình.

Một trong số những cơ sở hàng đầu có uy tín về chất lượng mũ bảo hộ điện đó chính là Bảo Hộ Lao Động TBC. Công ty đã có mặt nhiều năm trên thị trường và nổi tiếng về ngành cung cấp và bán các sản phẩm về đồ bảo hộ lao động.

Với mũ bảo hộ điện bạn muốn mua lẻ hãy đến văn phòng của chúng tôi tại số 405 Trần Thái Tông, TP Nam Định hoặc trụ sở công ty tại Hà Nội: Biệt thự 22 lô 16b1 làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Hoặc bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hay muốn đặt hàng với số lượng lớn hãy gọi đến số Holine: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Mũ Bảo Hộ Màu Đỏ Dùng Cho Ai?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon