Mũ Bảo Hộ Ngành Điện Có Giá Bao Nhiêu?

25/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Với câu hỏi “mũ bảo hộ ngành điện có giá bao nhiêu?” ta cần phải biết được có những loại mũ bảo hộ ngành điện nào và chất lượng của chúng ra sao thì mới đánh giá được mức giá của chiếc mũ đó. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc mũ bảo hộ ngành điện này thông qua bài viết dưới đây.

Mũ bảo hộ ngành điện màu cam và vàng và vai trò của nó.

Mũ bảo hộ ngành điện thường có hai loại là màu cam và màu vàng. Hai loại này là hai loại phổ biến được dùng nhiều nhất cho ngành điện. màu vàng là dùng cho những người lao động nói chung và hầu như ai cũng đội được chiếc mũ này không phân biệt ngành nghề hay chức vụ, còn mũ bảo hộ màu cam thì thường dùng trong ngành điện là nhiều nhất.

Màu cam là màu đặc trưng của ngành điện không chỉ có mũ bảo hộ ngành điện màu cam mà ngay cả quần áo giày và găng tay cũng đều có màu cam để ám chỉ vật dụng này là dùng vào ngành điện lực.

Mũ bảo hộ ngành điện cần phải có các yêu tố quan trọng như độ cứng nhất định, cách được điện, thoải mái, nhẹ và một số chức năng khác để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm việc trong ngành điện lực.

Như các bạn đã biết ngành điện lực là ngành rất nguy hiểm, hằng năm không chỉ những người dân bình thường tử vong do điện mà ngay cả những người thợ làm trong ngành điện lâu năm cũng khó tránh được những sơ xuất khi làm mạng lưới điện vì có rất nhiều trường hợp nguy hiểm xảy ra.

Mũ bảo hộ ngành điện là vật dụng không thể thiếu đối với người thợ điện, nó không chỉ bảo vệ người sử dụng tránh bị điện giật mà  còn tránh va đập khi người thợ điện phải thường xuyên leo trèo sửa chữa mạng lưới điện trên cao.

Có thể thấy mũ bảo hộ ngành điện quan trọng như thế nào và thông thường sản phẩm này khi đưa đến tay người sử dụng sẽ phải được kiểm tra nghiêm ngặt về độ cứng, dộ cách điện hay sự thoải mái khi sử dụng.

Giá sản phẩm mũ bảo hộ ngành điện trên thị trường.

Do mũ bảo hộ ngành điện cũng có nhiều loại, loại do công ty Việt Nam sản xuất và loại được nhập khẩu từ các nước khác trên thế giới cho nên giá cả cũng sẽ chênh lệch nhau khá nhiều nhưng chất lượng cũng sẽ tương đương với giá tiền mà bạn bỏ ra để mua sản phẩm mũ bảo hộ ngành điện.

Đối với mũ bảo hộ ngành điện do công ty Việt Nam sản xuất thường sẽ có giá chỉ vào khoảng vài chục nghìn cho đến hơn 100.000VNĐ là bạn đã có thể ở hữu mũ bảo hộ ngành điện. Sản phẩm này vì có mức giá bình dân nên thường được các công nhân có mức thu nhập thấp ưa chuộng. Mũ cũng có chất lượng được đảm bảo quy định về an toàn lao động nhưng vẫn không thể bằng những chiếc mũ được nhập khẩu từ nước ngoài về một số công dụng hay độ bền, sức chịu va đập…

Còn mũ bảo hộ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài thì có giá cao hơn, có cái lên hơn 200.000VNĐ nhưng đi kèm với nó là chất lượng mũ cực kỳ hoàn hảo với thiết kế hữu dụng giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng khi đội.

Để tham khảo các mẫu mũ bảo hộ ngành điện bạn hãy truy cập vào website: baohotbc.com để xem các mẫu mũ bảo hộ của Bảo hộ lao động TBC, hoặc muốn nghe tư vấn trực tiếp từ tư vấn viên hãy gọi vào số Hotline: 0947.891.746.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Giá Cả Của Mũ Bảo Hộ Màu Trắng Trên Thị Trường

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon