Mũ Bảo Hộ Thùy Dương Có Phải Là Sản Phẩm Tốt?

03/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Đây chắc hẳn là điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi muốn mua mũ bảo hộ Thùy Dương và đang phân vân không biết sản phẩm này có tốt hay không. Nhiều khách hàng đã gọi điện đến cho chúng tôi để nhờ tư vấn và muốn biết được những thông tin chính xác về loại mũ này. Vì vậy, chúng tôi xin viết bài viết này để giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Mũ bảo hộ Thùy Dương là sản phẩm như thế nào?

Thùy Dương là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất nhựa và cho đến 1994 thì đã thành lập công ty chuyên cung ứng và sản xuất các thiết bị và sản phẩm bảo hộ lao động. Công ty Thùy Dương không chỉ được người tiêu dùng trong nước biết đến mà một số nước khác cũng biết đến thương hiệu này.

Có thể thấy để được các nước bạn biết đến thương hiệu Việt thì đây chắc chắn không phải là một công ty nhỏ và chất lượng sản phẩm của công ty này cũng không phải là sản phẩm bình thường. Công ty Thùy Dương tuy sản xuất các mặt hàng về nhựa nhưng các sản phẩm bảo hộ lao động củ yếu mà công ty sản xuất là ủng nhựa Thùy Dương và mũ bảo hộ Thùy Dương. Các sản phẩm của công ty đều đạt cúp vàng về sản phẩm chất lượng và uy tín nhất là quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO do tổ chức TUV cấp.

Nói về mũ bảo hộ Thùy Dương đây là sản phẩm chính được tiêu thụ nhiều của công ty, được làm từ loại nhựa cao cấp như HDPE, ABS… Trong đó có loại nhựa ABS là loại nhựa tốt nhất trên thị trường  hiện nay dùng để sản xuất đồ bảo hộ lao động bằng nhựa vì nó có thể chống va đập với ngaoij lục mạnh tác động vào, hơn nữa công ty Thùy Dương ngày càng nhiều các cải tiến hơn về mũ để nâng cao chất lượng mũ cũng nhưu đảm bảo tốt hơn về an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

Có thể thấy, chất lượng mũ bảo hộ Thùy Dương chính hãng luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn lao động không thua kém gì các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng điều khách hàng ưng ý và ưa chuộng nhất khi lựa chọn mũ bảo hộ Thùy Dương đó chính là giá cả. Do đây là doanh nghiệp Việt nên đầu tiên sản xuất cho người Việt dùng rồi mới đưa ra thị trường nước ngoài và mức giá công ty Thùy Dương đưa ra cho sản phẩm mũ bảo hộ Thùy Dương là vô cùng hợp lý và phù hợp với hầu hết mọi người lao động co mức thu nhập thấp. Điều này đã đưa mũ bảo hộ Thùy Dương trờ thành sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi người lao động hay các doanh nghiệp tại Việt Nam có đội ngũ công nhân nhiều.

Làm sao để mua được mũ bảo hộ Thùy Dương chính hãng?

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện mũ bảo hộ Thùy Dương hàng giả hàng nhái nên khi mua sản phẩm này bạn nên hết sức cẩn thận để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và để mua được những sản phẩm đồ bảo hộ lao động chính hãng bạn hãy đến các cơ sở uy tín để đảm bảo sản phẩm là sản phẩm chính hãng.

Một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp mũ bảo hộ Thùy Dương chính hãng đó là Công ty Bảo hộ lao động TBC một công ty uy tín lâu năm trong ngành sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động. Những sản phẩm bảo hộ lao động tại đây đều do công ty sản xuất hoặc nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất của các công ty lớn về nên về chất lượng hay nguồn gốc khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Để xem mẫu mũ bảo hộ Thùy Dương bạn vui lòng truy cập vào website: baohotbc.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn về sản phẩm và giá cả.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: Có Nên Sử Dụng Mũ Bảo Hộ Khóa Gài Không?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon