Mũ Bảo Hộ Thùy Dương Sản Phẩm Được Ưa Dùng Trên Thị Trường

28/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Nếu bạn làm trong môi trường cần đến đồ bảo hộ lao động chắc hẳn bạn sẽ biết đến mũ bảo hộ Thùy Dương. Đây là một sản phẩm thân quen đối với người lao động vì nó có chất lượng tốt cùng với giá thành rẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp này và sản phẩm mũ bảo hộ lao động Thùy Dương.

Công ty sản xuất mũ bảo hộ Thùy Dương.

Mũ bảo hộ của Thùy Dương khá nổi tiếng trên thị trường và một trong những sản phẩm bán chạy nhất trogn ngành bảo hộ lao động. Có thể thấy ai ai cũng biết đến sản phẩm mũ bảo hộ Thùy Dương vì giá thành nó hợp lý và chất lượng sản phẩm cũng tốt nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Công ty TNHH thương mại sản xuất bảo hộ lao động Thùy Dương được thành lập từ năm 1994 là công ty chuyên sản xuất và cung cấp một số sản phẩm về đồ bảo hộ lao động như ủng nhựa, mũ nhựa bảo hộ lao động.

Công ty Thùy Dương có thể nói là một công ty đầu ngành về lĩnh vực sản xuất và cung ứng đồ bảo hộ lao động không chỉ trong nước mà còn vươn ra các nước châu lục khác. Những sản phẩm do bảo hộ lao động Thùy Dương sản xuất được đánh giá đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Có thể thấy công ty TNHH thương mại sản xuất bảo hộ lao động Thùy Dương là một doanh nghiệp lớn và có uy tín cũng như chỗ đứng trên thị trường bảo hộ lao động.

Sản phẩm mũ bảo hộ Thùy Dương là sản phẩm hàng đầu và dduwoj tiêu thụ nhiều nhất của doanh nghiệp này, với quy trình sản xuất chặt chẽ, mũ bảo hộ Thùy Dương luôn được đánh giá cao trên thị trường không chỉ bởi người sử dụng mà còn bởi các ông chủ doanh nghiệp nữa. Mũ bảo hộ Thùy Dương có chất lượng tốt mà giá thành lại rất phù hợp với nền kinh tế Việt Nam đang phát triển.

Các loại mũ bảo hộ Thùy Dương hiện có trên thị trường.

Tại Công ty TNHH thương mại sản xuất bảo hộ lao động Thùy Dương hiện đang sản xuất 4 loại mũ bảo hộ lao động đó là nón BHLĐ – N10, BHLĐ – N20, BHLĐ – N30, BHLĐ – N40. Các loại mũ bảo hộ Thùy Dương này đều có cấu tạo cơ bản giống nhau nhưng sẽ có những cải tiến và đổi mới sau mỗi lần ra một loại mũ mới.

Ví dụ như mũ bảo hộ BHLĐ – N10 sẽ không có khóa gài đằng sau giống như N20, N30 và N40 mà thay vào đó N10 sẽ có khóa gài đằng sau gáy của phần khung mũ bên trong. Mũ bảo hộ thùy Dương được làm với chất liệu nhựa cao cấp là nhựa HDPE hoặc nhựa ABS, với cấu tạo và thiết kế cải tiến mới chống va đập cực tốt, trọng lượng mũ nhẹ, có miếng thấm hút mồ hôi, thoáng khí khiến người dùng vô cùng thoải mái. Hiện tại, mũ bảo hộ Thùy Dương có 4 màu là trắng, vàng, cam và xanh dương, tùy vào nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn màu mũ phù hợp với công việc của mình.

Vì địa chỉ công ty Thùy Dương nằm tại thành phố Hồ Chí Minh nên nếu bạn đang ở các tỉnh phía bắc và cần đến mũ bảo hộ Thùy Dương hãy mua tại doanh nghiệp Bảo Hộ Lao Động TBC. Tại cơ sở này luôn có sẵn số lượng mũ bảo hộ Thùy Dương nhất định và bạn sẽ không phải chờ hàng lâu để có được số lượng lớn sản phẩm này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua mũ bảo hộ Thùy Dương theo số Hotline: 0947.891.746 hoặc truy cập vào website: baohotbc.com để xem sản phẩm mũ bảo hộ Thùy Dương.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem thêm: Mũ Bảo Hộ Xanh Có Mấy Loại? Là Những Loại Nào?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon