Nên Mua Giày Bảo Hộ Xây Dựng Nào Vừa Bền Vừa Đẹp

03/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Trong ngành xây dựng thì giày bảo hộ xây dựng là một trong những đồ bảo hộ thiết yếu đối với công nhân xây dựng. Bạn sẽ không thể nào ra ngoài công trường làm việc nếu như không đi giày bảo hộ lao động. Vậy nên mua giày bảo hộ lao động nào, trên thị trường có những loại giày bảo hộ nào?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề mà nhiều người thắc mắc về giày bảo hộ xây dựng.

Các loại giày bảo hộ xây dựng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giày bảo hộ được dùng trong xây dựng như giày vải, giày bảo hộ jogger, giày bata, giày vải aisa, giày XP, giày ABC… Tùy vào nơi làm việc hay công trình xây dựng có lớn hay không thì những người lao động sẽ sử dụng những loại giày khác nhau để bảo vệ đôi chân của mình.

Ví dụ như nếu như công trình xây dựng chỉ là nhà ở hoặc những công trình có quy mô nhỏ không có nhiều nguy hiểm thì người lao động sẽ thường đi những loại giày bảo hộ bằng vải như: giày vải thượng đình, giày bata, giày vải assia…

Nhưng nếu làm những công trình lớn ở những công trường rộng có nhiều đất đã, gạch hoặc những thanh kim loại nặng sắc nhọn thì những đôi giày vải kia sẽ không bảo vệ được đôi chân của người lao động. Với những trường hợp như vầy thì những đôi giày bảo hộ chuyên biệt như giày bảo hộ jogger, giày bảo hộ ABC, giày bảo hộ XP… là những đôi giày phù hợp nhất để bảo vệ chân cho người lao động.

Chi tiết về những đôi giày bảo hộ xây dựng chuyên biệt.

Như ở trên chúng tôi đã nêu thì những đôi giày bảo hộ xây dựng chuyên biệt ở đây chính là những đôi giày bảo hộ jogger, ABC hay XP… Để bạn hiểu hơn về những đôi giày này, dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn, chi tiết hơn về loại giày này.

Giày Jogger: Đây là loại giày được dùng phổ biến nhât trên thị trường đồ bảo hộ lao động. Có thể nói đây là loại giày bảo hộ hoàn hảo nhát hiện nay có trên thị trường. Với các ưu điểm như chống đâm xuyên, chống va đạp mạnh, chống thấm nước, chống trơn trượt, chống bám bụi… thì nó tích hợp tối ưu mọi tiêu chí cần thiết của một đôi giày bảo hộ xây dựng. Không những thế nó được thiết kế khá đẹp mắt hợp thời trang nên không chi được công nhân yêu thích mà ngay cả những người bình thường cũng ưa chuộng.

Giày XP: Đây là loại giày thứ hai được ưa chuộng trên thị trường do có giá thành khá rẻ so với giày bảo hộ jogger. Cũng có những ưu điểm như giày bảo hộ jogger lại có khả năng chống nóng do làm bằng chất liệu da tổng hợp nhưng khả năng chống chịu lực tác động kém hơn so với giày bảo hộ jogger. Hơn nữa, thiết kế của giày XP không được đẹp và thời trang như giày jogger nên gái thành ucar giày XP rẻ cũng là vì thế.

Giày ABC: Loại giày này được sản xuất đưa ra thị trường nhằm mục đích phục vụ những khách hàng bình dân vì thế nó có giá rẻ hơn hai loại giày trên khá nhiều. Cũng có công dụng chống đâm xuyên, chống bám bụi,,, nhưng phần đế giày khá cứng nếu đi lâu sẽ bị đau chân điều này làm nhiều người lao động cảm thấy khó chịu.

Trên thị trường còn một số những loại giày bảo hộ khác nhưng hiện nay được sử dụng nhiều nhất là ba loại giày này. Nếu bạn muốn mua nhưng loại giày này với giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng bạn hãy qua Công ty Bảo Hộ Lao Động TBC để xem trực tiếp sản phẩm.

Hoặc gọi điện đến số Hotline: 0947.891.746 để nghe tư vấn viên tư vấn và báo giá vè sản phẩm giày bảo hộ xây dựng.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem thêm: Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ Jogger Bestboy Chính Hãng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon