Nên Mua Quần Áo Bảo Hộ Thợ Sơn Ở Đâu?

15/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Thợ sơn cũng là một trong những công việc cần đến đồ bảo hộ lao động, vậy mua quần áo bảo hộ thợ sơn ở đâu cho rẻ và chất lượng lại là một điều không mấy dễ dàng đối với những người mới bước vào nghề.

Vì sao thợ sơn phải cần đến quần áo bảo hộ thợ sơn?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam ngành xây dựng đang là một trong những ngành phát triển vượt bậc khi mà hằng năm có rất nhiều các tòa nhà trung cư hay các khu đô thị mọc lên. Bên cạnh đó, ngành sơn cũng có dịp lớn lên và phát triển theo.

Không hiếm thấy các tòa nhà được sơn và trang trí với những họa tiết bắt mắt hoặc những bức tường được sơn bóng loáng với màu sắc ấn tượng. Tuy nhiên, bên cạnh đó chúng ta cũng nghe nhiều đến những vụ tai nạn, những bệnh về ngoài da liên quan đến ngành sơn. Vì vậy, đối với ngành sơn hiện nay,  những công cụ thô sơ hồi xưa đã ít được sử dụng hơn mà thay vào đó là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho người lao động để đảm bảo an toàn sức khỏe cho họ.

Một trong những đồ bảo hộ lao động cần thiết đối với những người công nhân sơn đó là quần áo bảo hộ thợ sơn. Sơn nó không phải chỉ là một lớp màu sắc được phủ trên trường xi măng, để làm ra được một thùng sơn thật ra phải dùng đến rất nhiều hóa chất. Và điều này cũng gây ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của những người thợ sơn nếu tiếp súc trực tiếp với sơn.

Để bảo vệ thợ sơn và chánh bị dính sơn khi đang làm việc thì những người thợ sơn được bảo vệ bằng những bộ quần áo bảo hộ thợ sơn chuyên biệt. Những bộ quần áo này có rất nhiều loại như sơn tĩnh điện, sơn thường hoặc sơn hóa chất. Tùy vào từng công việc mà người lao động sẽ được phát những bộ quần áo bảo hộ lao động khác nhau.

Địa chỉ mua quần áo bảo hộ thợ sơn uy tín.

Đối với những công việc sơn bình thường như sơn các tòa nhà cao tầng, sơn nhà ở... thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những bộ quần áo bảo hộ thợ sơn ở các cửa hàng nhỏ lẻ trên đường phố. Tuy nhiên, những bộ đồ này nói về chất lượng cũng không được đảm bảo về độ bền của quần áo.

Còn đối với những bộ quần áo bảo hộ cho thợ sơn tĩnh điện, sơn hóa chất thì bạn nên đến những doanh nghiệp uy tín chuyên sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động để có được những bộ quần áo bảo hộ thợ sơn chất lượng và đủ tiêu chuẩn bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Một trong những địa chỉ uy tín và được người lao động tin dùng đó là Công ty Bảo Hộ Lao Động TBC. Đây là một trong những doanh nghiệp đi đầu cả nước trong ngành dịch vụ sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động.

Chúng tôi cung cấp cả sỉ và lẻ cho cả doanh nghiệp lớn và cả những người lao động muốn mua lẻ quần áo bảo hộ thợ sơn. Với ưu thế có xưởng may riêng nên những sản phẩm chúng tôi trao đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng đồ bảo hộ lao động của TBC. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947 891 746 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm quần áo bảo hộ thợ sơn.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất lượng

>>Xem Thêm: Thị Trường Quần Áo Bảo Hộ Tại Quảng Ninh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon