Ngành Cơ Điện Cần Mua Mũ Bảo Hộ Kỹ Sư Nào?

18/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Ngành kỹ sư cơ điện là một ngành luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm khôn lường. Chính vì vậy, để bảo vệ người lao động khỏi nguy hiểm thì những vật dụng như: mũ bảo hộ kỹ sư, quần áo bảo hộ kỹ sư, giày bảo hộ kỹ sư… Vậy loại mũ bảo hộ nào dành cho các kỹ sư ngành cơ điện, dưới đây chính là đáp án dành cho bạn.

Mũ bảo hộ kỹ sư màu nào phù hợp với ngành cơ điện.

Kỹ sư ngành cơ điện chính là những người làm trong môi trường có nhiều điện năng với máy móc sản suất vận hành cơ điện. Trong môi trường này, chất tĩnh điện rất lớn và cũng có khá nhiều bụi  bẩn nên khi làm việc trong môi trường như vậy những người kỹ sư sẽ được bảo hộ bằng những bộ đồ bảo hộ chuyên biệt chuyên dùng cho kỹ sư ngành cơ điện.

Với mũ bảo hộ kỹ sư ngành cơ điện thì loại mũ này sẽ là mũ bảo hộ được làm với chất liệu nhựa ABS, HDPE, PVC… Với những chất liệu này, mũ bảo hộ kỹ sư ngành cơ điện có thể chống lại tĩnh điện, hạn chế được tối đa các lực va đập từ bên ngoài rơi vào đàu người lao động trong quá trình làm việc.

Hơn thế nữa, nhưng người kỹ sư là những người sử dụng chất xám của mình để kiểm tra, chế tạo, vận hành máy móc trong xưởng sản xuất với rất nhiều thông số kỹ thuật để giải quyết, hướng dẫn công nhân khi có sự cố xảy ra. Chính vì vậy, để phân biệt những người kỹ sư ngành cơ điện với những người công nhân ngành cơ điện thì màu mũ bảo hộ kỹ sư ngành cơ điện sẽ khác với màu mũ của công nhân sản xuất.

Thông thường thì mũ bảo hộ kỹ sư sẽ có màu trắng được thiết kế đẹp mắt, thời trang, thể hiện trình độ cao và vị trí của mình trong công xưởng.

Một số loại mũ dành cho kỹ sư ngành cơ điện tại TBC.

Công ty Bảo hộ lao động TBC là một doanh nghiệp lớn với rất nhiều sản phẩm về đồ bảo hộ lao động trong đó có mũ bảo hộ kỹ sư ngành cơ điện. Tại TBC có rất nhiều sản phẩm mũ bảo hộ cho kỹ sư với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Hiện tại, tại công ty Bảo Hộ Lao Động TBC có một số những mẫu mũ bảo hộ lao động kỹ sư sau: mũ bảo hộ 3M có khóa vặn, mũ bảo hộ Nhật Quang, mũ bảo hộ Thùy Dương khóa cài N10…

Đây là những dòng mũ mà chúng tôi bán chạy nhất và được khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Với những thiết kế đẹp mắt như có gờ trên vỏ mũ chống va đạp mạnh, lỗ thoáng khí giúp mũ không bị bí, kháo gài sau gáy để điều chỉnh mũ… bạn sẽ thấy những sản phẩm tại Bảo hộ lao động TBC luôn là những sản phẩm chất lượng với giá thành vượt trội.

Để biết thêm thông tin về từng sản phẩm hay muốn biết giá sản phẩm mũ bảo hộ kỹ sư ngành cơ điện bạn có thể tham khảo qua Website: baohotbc.com hoặc gọi điện trực tiếp cho tư vấn viên theo số Hotline: 0947.891.746 để nghe báo giá sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: Mũ Bảo Hộ Công Trường Có Những Ưu Điểm Gì?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon