Những Điều Cần Biết Khi May Quần Áo Bảo Hộ Cho Công Nhân Tại Hải Dương

15/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo bảo hộ cho công nhân tại Hải Dương là trang phục bảo vệ an toàn cho công nhân. Bởi vậy nên để đảm bảo quyền lợi cho công nhân, các doanh nghiệp đã quan tâm tới việc đặt may quần áo bảo hộ. 

Muốn đặt may được quần áo bảo hộ tốt nhất thì các bạn nên lưu ý những vấn đề sau.

Thứ nhất, cần tham khảo ý kiến của người mặc trực tiếp

Hãy lắng nghe ý kiến, nhu cầu của người sử dụng trực tiếp nhé. Chính họ mới biết được trên bộ quần áo bảo hộ cho công nhân cần gì và không cần gì để thuận tiện nhất trong công việc.

Cùng là công nhân nhưng mỗi công việc, vị trí lại cần những yêu cầu khác nhau. Bạn cần phải ghi chép lại để lựa chọn sao cho phù hợp với từng lĩnh vực. Ngoài ra, bạn còn cần dựa vào yếu tố thời tiết để đặt may đồng phục bảo hộ cho hợp lý.

Thứ hai, chọn kiểu dáng và màu sắc của quần áo bảo hộ cho công nhân tại Hải Dương

Những gam màu tươi sáng mang lại sự nổi bật, ấn tượng khi may quần áo bảo hộ. Nhưng cũng cần phải lưu ý tới logo và môi tường làm việc để thiết kế sao cho hài hòa, thể hiện rõ thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Về kiểu dáng thì đầu tiên bạn hãy bám sát những mong muốn của công nhân, thiết kế sao cho phù hợp với từng công việc. Nhờ đó, người mặc luôn cảm thấy được hỗ trợ trong công việc cũng như thoải mái nhất. Bạn cần lưu ý nên thiết kế đơn giản, gọn gàng, tránh cách điệu rườm rà gây vướng víu, khó chịu nhé.

Thứ ba, chọn chất liêu quần áo bảo hộ cho công nhân tại Hải Dương phù hợp

Thường thì vải cotton, kaki liên doanh, kaki Pang Rim Hàn Quốc,... với sự bền bỉ nên nhiều doanh nghiệp dùng để may quần áo bảo hộ cho công nhân. Ưu điểm của chúng là khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, không nhàu khi giặt, giữ màu tốt và người mặc luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc.

Thứ tư, hình ảnh nổi bật để quảng bá thương hiệu khi chọn quần áo bảo hộ cho công nhân tại Hải Dương

Ngoài vấn đề đảm bảo sự an toàn lao động cho công nhân, quần áo bảo hộ còn có chức năng quảng bá hình ảnh thương hiệu. Bằng việc in thêu logo ấn tượng cùng slogan độc đáo, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý từ nhiều người.

Trên đây là những thông tin giúp bạn chọn may quần áo bảo hộ cho công nhân tại Hải Dương phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với TBC ngay nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp quần áo và nhiều đồ bảo hộ lao động khác nữa, đảm bảo sự an toàn tối đa cho người công nhân. TBC rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

>> Xem thêm: Sử dụng quần áo bảo hộ lao động đúng cách 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon