Những Ưu Điểm Của Giày Bảo Hộ Chống Đinh

13/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có biết đến giày bảo hộ chống đinh, loại giày này ngoài tác dụng chống đinh ra còn có những tác dụng hay ưu điểm gì nữa không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dóng sản phẩm giày bảo hộ được nhiều khách hàng tin dùng này qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của giày bảo hộ chống đinh.

Nói đến giày bảo hộ chống đinh thì thông qua tên gọi ta cũng phần nào hiểu được tác dụng của đôi giày bảo hộ này. Tuy nhiên các doanh nghiệp sản xuất giày bảo hộ chống đinh không chỉ dừng ở mỗi ưu điểm chống đinh khi thiết kế mà còn phát triển hơn nữa cho đôi giày này để bảo vệ hoàn thiện hơn cho đôi chân của người sử dụng.

Trên thị trường, giày bảo hộ chống đinh là loại giày đặc biệt có giá thành khá cao so với những đôi giày bảo hộ thông thường khác. Nó được thiết kế để chống đâm xuyên bởi các vật nhọn như sắt, đinh gỉ hay kim loại ở những môi trường làm việc nguy hiểm. Nó được dùng ở những nơi như công trường, xưởng sản xuất sắt thép…

Với miếng lót kim loại ở dưới đế giày bảo hộ chống đinh có thể ngăn chặn các vật nhọn đâm xuyên qua đế giày để bảo vệ bàn chân cho người lao động. Tuy nhiên, đối với môi trường làm việc như công trường thì ngoài vấn đề nguy hiểm đâm xuyên ra thì còn rất nhiều các mối nguy hiểm khác nữa đang rình rập đối với người lao động. Và điều đương nhiên là đôi giày bảo hộ chống đinh không chỉ có mỗi ưu điểm là chống được đinh mà nó còn được tích hợp nhiều tác dụng khác nữa để đôi giày được hoàn thiện hơn.

Giày bảo hộ chống đinh còn đươc thiết kế với miếng lót kim loại ở mũi giày để chống va đập khi có gạch đá hay vật nặng rơi vào chân hay vấp ngã ở công trường cũng sẽ bảo vệ được các ngón chân người tiêu dùng. Giày cũng được làm bằng chất liệu da chống thấm được nước hoặc các hóa chất nhẹ, đế giày có các rãnh sâu nên có khả năng chống trượt tốt, khả năng bám dính cao.

Hơn thế nữa với môi trường làm việc ngoài trời, một số giày bảo hộ chống đinh còn có khả năng thoáng khí thấm hút mồ hôi nhanh với miếng lót bên trong giày giúp người dùng thoải mái hơn khi mang giày trong thời gian dài.

Với rất nhiều ưu điểm trên giày bảo hộ chống đinh được rất nhiều người tin dùng, không ít doanh nghiệp đã đặt loại giày này cho công nhân của mình sử dụng để đảm bảo an toàn cho họ cũng như chứng tỏ được sự quan tâm của mình đối với công nhân viên của công ty mình.

Mua giày bảo hộ chống đinh ở đâu chất lượng.

Để mua được giày bảo hộ chống đinh chất lượng bạn hãy đến Công ty Bảo hộ lao động TBC. Một doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động trên thị trường Việt Nam. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm về giày bảo hộ lao động nói chung và giày bảo hộ chống đinh nói riêng.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc cũng như kinh tế của mình. Từ giày ngoại nhập cho đến giày mang thương hiệu Việt Nam đều có tại TBC với chất lượng tuyệt vời, nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm chính hãng đặc biệt giá cả rất hợp lý và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Để xem các mẫu giày bảo hộ của bảo hộ lao động TBC bạn hãy truy cập vào website: baohotbc.com để tham khảo hoặc nếu muốn được tư vấn kỹ hơn bạn có thể gọi đến số Hotline: 0947.891.746

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Có Nên Mua Giày Bảo Hộ Thượng Đình Để Sử Dụng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon