​​​​​​​Phân loại đồng phục bảo vệ tại Hà Nội theo mùa

14/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Dong phuc bao ve tai Ha Noi cũng được phân theo hai mùa: mùa hè và mùa đông. Bởi mỗi mùa có một đặc trưng về thời tiết khác nhau nên cần chọn chất liệu vải, có thể là cả màu sắc khác nhau. Bài viết này, chúng tôi chia sẻ sâu hơn về đồng phục cho hai mùa này!

Dong phuc bao ve cho mùa hè

Khi may quần áo đồng phục cho mùa hè, bạn phải chọn chất vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Thời tiết nắng nóng, oi bức mà mặc đồng phục chất vải nóng thì nhân viên bảo vệ không còn muốn làm việc nữa đâu. Chất vải mà các doanh nghiệp thường lựa chọn là kaki. Kaki có kaki Nam Định, Kaki Hàn Quốc,... Vải Kaki Hàn Quốc chất lượng tốt hơn nhưng giá cũng cao hơn. Do đó, nó chỉ phù hợp cho những doanh nghiệp có mức ngân sách đầu tư lớn. Còn nếu không, bạn chọn vải kaki Nam Định cũng rất hợp lý.

Kiểu dáng cũng cần đơn giản bởi nhân viên bảo vệ thường xuyên phải hoạt động chân tay, bê vác hoặc leo trèo. Nếu quần áo nhiều chi tiết rườm rà sẽ gây khó khăn cho công việc.

Đồng phục bảo vệ thường chọn màu xanh, mang lại sự tin tưởng, dễ chịu và cũng để mọi người dễ dàng nhận biết khi cần.

Đồng phục bảo vệ cho mùa hè có thể là dài tay hay ngắn tay tùy vào môi trường làm việc. hiện tại bảo hộ lao động TBC nhận may tất cả các mẫu đồng phục bảo hộ trên toàn quốc

Đồng phục bảo vệ tại Hà Nội cho mùa đông

Mùa đông trời lạnh, mà nhân viên bảo vệ lại thường phải làm việc theo ca. Do đó cần lựa chọn đồng phục sao cho đảm bảo sức khỏe cho người mặc, nhất là vào ban đêm trời rất lạnh. Do đó, vải phải dày dặn giúp giữ ấm cơ thể.

Mùa đông, áo bảo vệ được may dài tay và màu tối như xanh tím than được chọn nhiều. Thêm nữa, kích thước cũng may rộng hơn một chút bởi nhân viên sẽ mặc một vài lớp quần áo bên trong để giữ ấm cơ thể.

Dù là quần áo bảo vệ mùa hè hay mùa đông thì cũng nên thiết kế đơn giản và có túi rộng để đựng một số đồ chuyên dụng.

Một số lưu ý khi may dong phuc bao ve tai Ha Noi

- Cần tham khảo ý kiến của người sử dụng trước khi đặt may. Từ đó bạn biết được cần chọn loại vải nào, may kiểu dáng ra sao cho phù hợp nhất. Hãy trao đổi thật kỹ những yêu cầu đặc biệt với nhà cung cấp.

- Nếu có thể, hãy gặp để xem mẫu mã, chất vải, màu sắc trực tiếp. Bởi khi chụp ảnh, màu sắc không được chuẩn như thực thế.

- Khi nhận sản phẩm, cần kiểm tra thật kỹ: màu sắc, kích thước, đường may, số lượng. Nếu phát hiện ra bất kỳ lỗi nào cần thông báo ngay cho nhà cung cấp. Trường hợp mặc và sử dụng rồi mới phát hiện lỗi thì bạn khó mà đổi trả lại hàng được.

- Chọn và hợp tác với nhà cung cấp uy tín bạn sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ hết sức và mức giá hợp lý.

Công ty TBC chuyên cung cấp đồng phục bảo vệ và nhiều loại đồng phục khác được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi có cơ sở tại Hà Nội, Nam Định nên đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng. Liên hệ 091.137.7997 khi bạn có nhu cầu nhé!

XEM THÊM>> Những quy định về đồng phục bảo vệ tại Hà Nội

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon