Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện Và Những Điều Cần Biết

28/02/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bạn đã biết tới quần áo bảo hộ chống tĩnh điện như thế nào và tác dụng của chúng chưa? Nếu chưa, mời các bạn cùng tham khảo thêm trong bài viết sau đây nhé.

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện là một sản phẩm có tác dụng chống tĩnh điện cho những người lao động làm việc ở môi trường có chất điện từ. Nhất là với ngành sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, bo mạch, bảng mạch điện tử. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp thật uy tín để đặt mua nhé. Khi đó mới yên tâm được về chất lượng, tính năng của sản phẩm.

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện được may bằng vải gì?

Quần áo chống tĩnh điện là sản phẩm được may bằng vải polyester 100% không bụi cùng với sợi carbon và khoảng cách các sợi này khoảng 5mm. Đặc điểm của sợi carbon này là khả năng chống tĩnh điện nên mật độ sợi carbon càng cao thì độ chống tĩnh điện càng lớn. Vì vậy, bạn dễ dàng có thể kiểm tra được độ chống tĩnh điện của quần áo bảo hộ phòng sạch ngay cả khi không có máy đo chuyên dụng.

Một số mẫu quần áo bảo hộ chống tĩnh điện

-  Áo liền quần chống tĩnh điện

+ Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các phòng sạch, khu sản xuất, lắp ráp điện tử hay các phòng nghiên cứu.

+ Nó cũng được làm từ polyester, sợi carbon nhẹ nhàng, thông thoáng nên mang tới cảm giác thoải mái khi mặc.

+ Được thiết kế liền toàn bộ từ giày, mũ, quần áo và có lớp khóa giúp cho việc mặc được thuận tiện hơn.

- Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện dạng rời

- Áo khoác choàng chống tĩnh điện: áo này cho bạn sử dụng thuận tiện, chỉ cần khoác bên ngoài là được.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ chống tĩnh điện chất lượng cao

Trên thị trường bạn rất dễ dàng để tìm được đơn vị cung cấp quần áo chống tĩnh điện nhưng nơi đáng tin cậy thì không thể không nhắc tới Bảo hộ lao động TBC được. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách nhanh chóng, kịp thời để lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất. Không những thế, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại gửi tới khách hàng trong từng khoảng thời gian cụ thể. Các bạn có thể vào web baohotbc.com để cập nhật về sản phẩm cũng như tin tức khác nhé.

Chúng tôi trực tiếp cắt may, sản xuất nên kiểm tra chặt chẽ mọi khâu, đảm bảo sản phẩm đẹp, bền bỉ và đạt tiêu chuẩn trong phòng sạch. Bởi vậy, ai cũng yên tâm khi mua hàng của chúng tôi. Nhờ thế mà thương hiệu của TBC ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn hợp tác cùng.

Đặc biệt hơn nữa, khách hàng khi mua số lượng nhiều còn được công ty TBC hỗ trợ giao tận nơi cùng các mức giảm giá, khuyến mại khác nữa.

Ngoài quần áo chống tĩnh điện, hiện nay TBC còn cung cấp nhiều đồ bảo hộ khác, đảm bảo sự an toàn tối đa cho người lao động và đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi người. Các bạn hãy tìm hiểu thêm về các sản phẩm và liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Tại sao cần phải trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon