Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Tại Quảng Nam

04/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Cả nghìn người lao động tại Quảng Nam đang sử dụng quần áo bảo hộ lao động tại TBC và đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC nếu muốn may quần áo bảo hộ lao động tại Quảng Nam.

TBC – Địa chỉ tốt để may quần áo bảo hộ lao động tại Quảng Nam

Tại sao lại nói TBC là địa chỉ, là cơ sở tốt để may quần áo bảo hộ lao động tại Quảng Nam?

Hiện nay trên thị trường tỉnh Quảng Nam thì cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động khác nhau với những chất lượng khác nhau. Nhưng theo đánh giá của quý khách hàng đã từng sử dụng quần áo bảo hộ lao động thì chất lượng tốt, giá thành phù hợp hơn cả chỉ có tại Bảo hộ lao động TBC.

Bảo hộ lao động TBC là cơ sở sản xuất và phân phối trực tiếp quần áo bảo hộ lao động có uy tín, có chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất TBC luôn nghiên cứu và đưa ra thị trường những bộ quần áo bảo hộ lao động có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, giá thành rẻ và đặc biệt là phù hợp với từng ngành nghề khác nhau.

Được mệnh danh là xưởng may khép kín đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh giá của một xưởng may quần áo bảo hộ chất lượng, mọi công đoạn để sản xuất ra một bộ quần áo bảo hộ đều được chúng tôi  thực hiện. Nên chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng, về kiểu dáng, về giá thành của sản phẩm luôn tốt nhất.

Tại Quảng Nam hiện nay có rất nhiều các khu công nghiệp và hầu hết đều là những khu công nghiệp lớn nên nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ rất là cao. TBC hiện đang có hai xưởng may lớn được đặt tại Nam Định và Thái Bình cùng với đó là sự giúp sức của hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao hàng ngày chúng tôi có thể đưa ra cả nghìn bộ quần áo bảo hộ lao động khách nhau đáp ứng được hết những nhu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi sẽ luôn thấu hiểu được những điều mà quý khách hàng muốn truyền tải lên bộ quần áo, để rồi đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm có thiết kế phù hợp mang đậm phong cách và đặc trưng của công ty bạn nhất.

Những ưu đãi khi may quần áo bảo hộ lao động tại TBC

Với phương châm hoạt động “Bảo Hộ Lao Động TBC – Niềm Tin Không Ngừng” chúng tôi ngoài việc mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt mà chúng tôi còn hướng đến một dịch vụ tốt. Khi đến với TBC quý khách hàng cũng sẽ luôn nhận được những ưu đãi nhất định

  • Được hướng dẫn, tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan đến quần áo bảo hộ lao động
  • Được tham khảo, chọn lựa những mẫu quần áo bảo hộ có sẵn trong kho dữ liệu
  • Được lên maket thiết kế miễn phí
  • Được sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt, kiểu dáng phù hợp
  • Được giao hàng tận nơi, đúng thời gian quy định
  • Được hưởng mức giá thành ưu đãi
  • Được hưởng chế độ bảo hành theo đúng thỏa thuận
  • Được tham gia đầy đủ những chương trình khuyến mại hàng năm của công ty

Với những điều kể trên thì liệu bạn còn băn khoăn gì mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC khi có nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động tại Quảng Nam.

Bảo hộ lao động TBC rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon