Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại KCN Thăng Long  - Hà Nội

23/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Thăng Long – Hà Nội đang được bảo hộ lao động TBC cung cấp với chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và giá thành phải chăng hãy đến ngay nếu như bạn đang có nhu cầu.

Tại sao lại chọn mua quần áo công nhân giá rẻ tại TBC

100% quý khách hàng khi đã sử dụng qua quần áo công nhân giá rẻ tại TBC đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Vậy có lý do gì mà quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ tại TBC lại được quý khách hàng ưa chuộng như thế không

Chất lượng vải tốt, đường cắt đẹp, đường chỉ may chắc chắn luôn là những nhận xét hàng đầu của quý khách hàng khi đã sử dụng quần áo công nhân giá rẻ của TBC. Trải qua nhiều năm hoạt động và tích lũy được những kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối quần áo công nhân. TBC không chỉ có trong tay hai xưởng may lớn cùng với hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại mà chúng tôi còn có cả một đội ngũ công nhân may lành nghề nên chúng tôi luôn đặt cái tâm của mình vào từng sản phẩm, luôn cung cấp ra thị trường những bộ quần áo bảo hộ chất lượng nhất.

Tại mỗi khâu, mỗi quy trình để sản xuất ra một bộ quần áo bảo hộ chúng tôi luôn có những khâu kiểm định đánh giá chất lượng một cách nghiêm ngặt. Để có thể chắc chắn rằng mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí các tác dụng mà công nhân muốn có.

Nhận xét thứ hai nhiều không kém nhận xét đầu tiên chính là giá thành sản phẩm quần áo công nhân của TBC luôn tốt nhất thị trường. Khác với nhiều đơn vị và cơ sở khác trên thị trường phân phối quần áo bảo hộ lao động, TBC luôn mang đến cho quý khách hàng những bộ quần áo công nhân chất lượng có kiểu dáng đẹp nhưng giá thành lại rất phải chăng. Lý do là chúng tôi luôn tự tay mình sản xuất ra nên quần áo được cung cấp ra thị trường cũng luôn có giá gốc tại xưởng. Xưởng may của chúng tôi cũng luôn được quý khách hàng đánh giá đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một xưởng may quần áo bảo hộ chất lượng

Những lợi ích khi mua quần áo công nhân giá rẻ KCN Thăng Long tại TBC

Khu công nghiệp Thăng Long là khu công nghiệp có diện tích khá rộng và là nơi tập trung của nhiều công ty sản xuất nên nhu cầu sử dụng những bộ quần áo công nhân giá rẻ cũng rất nhiều. Thấu hiểu được những nhu cầu đó của quý khách hàng TBC hiện đang cung cấp rất nhiều loại quần áo bảo hộ của các ngành khác nhau cho khu công nghiệp này.

Và ngoài việc cung cấp quần áo công nhân giá rẻ, chất lượng, kiểu dáng thiết kế đẹp chúng tôi còn mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng khi đặt may quần áo tại TBC:

  • Luôn nhận được sự tư vấn và giải đáp những thắc mắc về quần áo bảo hộ cũng như những vấn đề liên quân
  • Được tha hồ chọn lựa những kiểu dáng thiết kế trong kho tàng mẫu mã của chúng tôi
  • Được thiết kế lên maket miễn phí khi quý khách hàng có nhu cầu
  • Được hưởng mức giá thành ưu đãi với những đơn hàng lớn và khách hàng quen thuộc
  • Được giao hàng tận nơi và đúng thời gian quy định
  • Được chọn lựa phương thức thanh toán phù hợp nhất
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành sản phẩm
  • Được tham gia những chương trình khuyến mại, giảm giá hàng năm

Với những điều kể trên thì bạn còn chờ gì nữa mà khi có nhu cầu may quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Thăng Long lại không đến ngay với bảo hộ lao động TBC

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định : Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon