Sự Khác Nhau Giữa Găng Tay Y Tế Có Bột Và Không Bột

30/08/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trên thị trường có rất nhiều loại găng tay y tế với nhiều mẫu mã khác nhau nhưng điển hình thì có hai loại chính là găng tay y tế có bột và không bột. Hai loại găng tay này có gì khác nhau? Để giải đáp thắc mắc chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

găng tay y tế có bột và không bột

Sự khác nhau giữa găng tay y tế có bột và không bột

Găng tay y tế có bột: là loại găng tay được bổ sung bột bắp bên trong găng tay. Loại găng tay này có ưu điểm là giúp người dùng thao tác đeo và tháo găng tay dễ dàng hơn. Đặc biệt khi y tá hay bác sĩ làm việc trong môi trường oi nóng, bàn tay sẽ tiết ra nhiều mồ hôi thì khi dùng găng tay có bột này sẽ hút mồ hôi khá tốt, khiến cho người dùng không bị khó chịu vì độ dính và sự ẩm ướt trong lòng bàn tay.

Tuy nhiên loại găng tay y tế có bột có thể gây ra cảm giác khô cho da tay của người dùng, một số người có thể bị dị ứng với bột ngô thì sẽ có cảm giác bị ngứa, mẩn đỏ. Loại găng tay này không dùng trong phòng phẫu thuật thì bột của găng tay rơi ra sẽ gây nhiễm trùng cho người bệnh.

găng tay y tế có bột

Găng tay y tế không bột: là loại găng tay không có chứa bột bên trong nên có ưu điểm là không gây ngứa ngáy, mẩn đỏ cho da tay, giảm thiểu tối đa tình trạng rơi rớt bột không vệ sinh khi khám chữa bệnh. Và găng tay này thường có giá thành rẻ hơn hẳn so với găng tay y tế có bột.

Bột được sử dụng trong găng tay y tế thường là loại bột bắp, bột bắp được sử dụng do các thành phần của bột không gây kích thích, bột có thể làm cản trở quá trình chữa bệnh nếu nó được đưa vào mô, đó là lý do vì sao các y tá, bác sĩ hay dùng loại găng tay y tế không có bột. Tuy nhiên với công nghệ tiên tiến, găng tay y tế không có bột dành riêng cho phẫu thuật và kiểm tra y tế được thêm một lớp vỏ đặc biệt bên trong.

găng tay y tế không bột

Địa chỉ cung cấp găng tay y tế có bột và không bột

Bạn đang cần mua găng tay y tế có bột hoặc không bột với số lượng lớn và giá thành ưu đãi hãy tìm đến với Công ty bảo hộ lao động TBC. Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các loại găng tay y tế có bột và không bột đảm bảo chất lượng ra thị trường. Với động ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết với nghề, chúng tôi cam kết sẽ luôn làm hài lòng quý khách, dù là khách nhỏ lẻ hay khách hàng lớn đều được chúng tôi đưa ra mức giá ưu đãi và vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Hãy nhấc máy gọi ngay tới số Hotiline: 0947.891.746 để được chúng tôi tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Quần áo bảo hộ ngành y tế hiện nay có những mẫu nào?

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon