Tìm Hiểu Về Khẩu Trang Bảo Hộ 3M

12/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Đối với loại khẩu trang bảo vệ phòng độc chống ô nhiễm thì khẩu trang bảo hộ 3M đang là loại khẩu trang tốt nhất hiện nay trên thị trường. Nó không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà ở các nước khác trên thế giới mọi người cũng cần đến nó. Cùng chúng tôi tìm hiểu về loại khẩu trang đặc biệt này.

Khẩu trang bảo hộ 3M và tập đoàn thương hiệu 3M.

Ở Việt Nam chắc ít người quan tâm đến thương hiệu và tập đoàn của các sản phẩm mình dùng, nhất là những sản phẩm nhỏ lẻ như khẩu trang, găng tay… Nhưng đối với những người lao động hay các doanh nghiệp lớn có môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn thì cần tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm trước khi cho công nhân của mình sử dụng để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe và tính mạng người lao động.

Tập đoàn thương hiệu 3M là một tập đoàn lớn với trụ sở chính nằm tại Mỹ, những mặt hàng của tập đoàn này đều đã được công nhận và kiểm tra về chất lượng nên khi sử dụng người dùng vô cùng yên tâm. Tên tuổi của thương hiệu 3M vì thế cũng được đánh giá và tin tưởng rất cao trên khắp thế giới.

Tập đoàn 3m nổi tiếng với các khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm vô cùng kỹ lưỡng và chuẩn xác trên từng sản phẩm khiến thương hiệu này ngày càng trở thành chuẩn mực để đánh giá các sản phẩm bảo hộ lao động trên toàn thế giới.

Khẩu trang bảo hộ 3M cũng là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mang thương hiệu 3M. Nó không chỉ nổi tiếng và được ưa chuộng ở Việt Nam mà ngay tại các nước lớn khác như Trung Quốc, Ấn Độ… đều sử dụng loại khẩu trang này để chống sự ô nhiễm và khói bụi trong không khí chứ không nhất thiết là ở môi trường làm việc nhiều bụi bẩn.

Khẩu trang bảo hộ 3M trước khi được đưa ra ngoài thị trường phải đạt chuẩn N95 trở lên mới được đưa vào sử dụng. Với khả năng lọc sạch không khí nhất là những hạt bụi siêu mịn, siêu nhỏ và khí độc ở không khí, khẩu trang bảo hộ 3M bảo vệ tối đa an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế cấu tạo của khẩu trang bảo hộ 3M.

Khẩu trang bảo hộ 3M có rất nhiều loại nhưng có thể nói các loại khẩu trang bảo hộ 3M đều có chung một dạng thiết kế đó là:

- Chất liệu: hầu hết khẩu trang bảo hộ 3M đều được làm từ chất liệu vải tấm không dệt, điều này đã làm cho khẩu trang bảo hộ 3M có thể lọc sạch không khí từ 90-99%. Đây đúng là một sản phẩm vô cùng tốt đối với những người lao động trong môi trường nhiều bụi bẩn.

- Thiết kế: Với kiểu dáng thiết kế cổ điển, khẩu trang bảo hộ 3M được làm với hình dáng chiếc cốc chụp vừa kín khít với cơ mặt người nhưng lại không tiếp xúc với phần miệng người sử dụng nên vô cùng thoải mái, không gây khó chịu khi nói cho người sử dụng.

- Dây chun: Dây cố định khẩu trang bảo hộ 3M co giãn rất tốt, được thiết kế với hai dây chun cố định giúp khẩu trang bảo hộ 3M được giữ đúng vị trí không bị xê dịch khi làm việc hay nói.

Để mua được khẩu trang bảo hộ 3M chính hãng và giá tốt hãy liên hệ với Bảo hộ lao động TBC qua số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên hoặc truy cập vào website: baohotbc.com và tham khảo các mẫu khẩu trang bảo hộ 3M hiện có tại cơ sở.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Khẩu Trang Than Hoạt Tính Loại Nào Tốt Nhất?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon