Ưu Điểm Khẩu Trang Bảo Hộ 3M 9001A

12/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn đã biết đến loại khẩu trang bảo hộ 3M 9001A chưa? Đây là loại khẩu trang gì và nó có những ưu điểm như thế nào, dưới đây chúng tôi xin giải đáp cho bạn về loại khẩu trang này và địa chỉ cung cấp khẩu trang bảo hộ 3M 9001A uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Khẩu trang bảo hộ 3M 9001A là gì?

Bạn đã từng nghe đến công ty 3m Company chưa, đây là một tập đoàn có trụ sở chính ở Hoa Kỳ và là một công ty nổi tiếng trên toàn thế giới về các mảng như: vật liệu mài, vật dụng trong ngành nha khoa, thiết bị bảo hộ cá nhân, sản phẩm y tế… Trong đó những vật liệu về thiết bị bảo hộ cá nhân là một trong những ngành có sức tiêu thụ lớn của công ty 3M.

Khẩu trang bảo hộ 3M 9001A là một sản phẩm của tập đoàn 3M Company làm nên về chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và cam kết đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế TCVN, KOSHA, NIOSH 42 CFR 84 N95.TC-84A-0007.  Loại khẩu trang này được làm với chất liệu nhựa, màng Poly và lớp phin lọc Cacbon hoạt tính bảo vệ người sử dụng khỏi các bụi bẩn, vi khuẩn và một số chất độc gây hại cho con người.

Ưu điểm của khẩu trang bảo hộ 3M 9001A.

Một trong những ưu điểm của khẩu trang bảo hộ 3M 9001A được quan tâm nhất chính là khả năng lọc bụi bẩn cao bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng khi phải làm việc trong môi trường có nhiều khói bụi hay môi trường hóa chất độc hại.

Khẩu trang bảo hộ 3M 9001A được thiết kế cho những người co khuôn mặt nhỏ, trọng lượng nhẹ, thoải mái và dễ sử dụng. Dây đeo được làm bằng vải thun co giãn tốt không quá thít gây khó chịu như những loại dây chun khác. Mối hàn chắc chắn không bị đứt hay lỏng, hai bên có miếng thép mỏng dễ dàng ôm sát cánh mũi đảm bảo không khí bên ngoài không lọt vào được đảm bảo an toàn khi sử dụng trong quá trình làm việc.

Sản phẩm thích hợp dùng trong các môi trường làm việc như: xưởng sản xuất gỗ, xưởng đúc kim loại, môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao, bụi không dầu, chống cát và khói, trong nông công nghiệp, y tế và một số môi trường làm việc khác. Đặc biệt, loại khẩu trang bảo hộ 3M 9001A  còn có thể lọc được vi khuẩn, khí độc nên dùng được trong một số phòng thí nghiệm hay môi trường bệnh viện. Hiệu quả lọc của sản phẩm lên đến hơn 80% đạt tiêu chuẩn P1.

Địa chỉ tin cậy để mua khẩu trang bảo hộ 3M 9001A chính hãng.

Bảo hộ lao động TBC chính là địa chỉ bạn nên đến để mua sản phẩm khẩu trang bảo hộ 3M 9001A. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng của 3M Company được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp. Có giấy phép, giấy kiểm định đầy đủ của công ty 3m Company cũng như tiêu chuẩn quốc tế đề ra.

Đến với Bảo hộ lao động TBC bạn còn nhận được nhiều ưu đãi về giá cả nếu bạn đặt nguồn hàng lớn. Chúng tôi cam kết sẽ giao cho bạn sản phẩm chính hãng với thời gian nhanh nhất và với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm khẩu trang bảo hộ 3M 9001A hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Những Loại Kính Bảo Hộ 3M Dành Cho Người Cận

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon