​​​​​​​Vai trò của quần áo bảo hộ chống hóa chất

02/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Cũng như những loại quan ao bao ho khác, quần áo bảo hộ chống hóa chất có tác dụng giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Nhưng nó có một vai trò lớn hơn cả, đó chính là đảm bảo sự an toàn cho công nhân khi làm việc dưới môi trường khắc nghiệt hơn, đó là tiếp xúc nhiều với hóa chất.

Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất có tác dụng gì

Khi bạn làm việc trong một môi trường có nhiều hóa chất độc hại hoặc là nhiều khí thải thì sức khỏe cũng bị ảnh hưởng tiêu cực. Và quần áo bảo hộ lao động hạn chế được những tác động đó lên cơ thể người công nhân. Hơn nữa, trang phục này còn giảm thiểu tối đa sự nguy hại của hóa chất tới tính mạng người lao động.

Thường thì quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất được đặt may có chất lượng cao, mang tới sự an toàn cho người sử dụng. Tùy vào mỗi ngành nghề và mức độ độc hại khác nhau trong môi trường hóa chất mà có những đặc điểm, yêu cầu khác nhau.

Vậy, nếu doanh nghiệp của bạn có môi trường làm việc khá nguy hiểm và có nhiều hóa chất độc hại thì đừng ngần ngại mà trang bị cho công nhân viên của mình bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất nhé! Chúng mang lại nhiều công dụng cũng như bảo vệ sức khỏe người lao động tốt nhất. Nhờ đó họ yên tâm hơn khi làm việc và đạt năng suất cao hơn.

Lưu ý khi đặt may quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất

Với những bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất, ngoài khả năng hạn chế sự ảnh hưởng của hóa chất, doanh nghiệp cũng cần lưu ý sự thoải mái cho người sử dụng nhé! Không may quá chật hoặc quá rộng vì đều làm cho người mặc cảm thấy khó chịu.

Làm việc trong môi trường có nhiều chất độc hại thì cần bảo hộ kín người. Bởi vậy, áo phải là dài tay và trang bị thêm một số thiết bị khác nữa: khẩu trang, gang tay, giầy dép,...

Khi nhận quần áo bảo hộ, doanh nghiệp kiểm tra thật kỹ xem có đúng màu sắc, logo, kiểu dáng, chất vải và những yêu cầu đặc trưng khác hay không. Nếu phát hiện lỗi cần thông báo và đổi trả ngay, tránh trường hợp phát cho công nhân sử dụng rồi mới biết lỗi nhé. Bởi khi đó bạn khó nhận được sự hỗ trợ từ nhà cung cấp.

Mua quần áo bảo hộ lao động ở đâu uy tín

Khi may quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất, doanh nghiệp cần tham khảo thật kỹ và lựa chọn địa chỉ uy tín để hợp tác nhé! Lúc đó, bạn yên tâm hơn về chất lượng cũng như giá thành và thời gian giao hàng.

Công ty bảo hộ lao độngTBC là đơn vị chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ và phụ kiện khác, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Đặc biệt với quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu được mình cần cố gắng để đảm bảo sức khỏe cho mọi người, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng xấu lên cơ thể công nhân.

Chúng tôi cố gắng hết mình phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình. Liên hệ 091.137.7997 để được hỗ trợ nhé!

XEM THÊM >> Cách bảo quản quần áo bảo hộ lao động tốt nhất

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon