Vì Sao Phải Mặc Quần Áo Bảo Hộ Chịu Nhiệt

06/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Đối với một số ngành nghề thì quần áo bảo hộ chịu nhiệt luôn là đồ bất ly thân khi làm việc, Vậy tại sao bộ đồ này lại quan trọng và có thể đảm bảo an toàn cũng như cách nhiệt tốt đến vậy cho người sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sự an toàn của bộ quần áo bảo hộ chịu nhiệt.

An toàn khi sử dụng quần áo bảo hộ chịu nhiệt.

Quần áo bảo hộ lao động đang là một sản phẩm không thể thiếu trong một đất nước đang phát triển mạnh mẽ về công nghiệp như Việt Nam. Những bộ đồ này được may và thiết kế phụ thuộc vào từng môi trường làm việc và từng ngành nghề khác nhau.

quần áo bảo hộ chịu nhiệt là sản phẩm đồ bảo hộ lao động được sử dụng trong những môi trường làm việc có nhiệt độ cao như trong nhà máy, trong lò luyện gang thép, dùng cho lính cứu hỏa. Bộ quàn áo này là đồ dùng bắt buộc đối với những môi trường trên nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như tính mạng của người lao động khi làm việc trong môi trường như thế.

Những bộ quần áo bảo hộ chịu nhiệt sẽ được thiết kế và snr xuất với chất liệu riêng biệt khác hẳn với những bộ quần áo bảo hộ lao động thông thường. Chât liệu làm nên những bộ quần áo này sẽ là chất liệu được tráng bạc có thể chống lại ngọn lửa và đặc biệt khi gặp lửa sẽ không tan.

Chất liệu này có khả năng phản xạ nhiệt tốt khi tới gần những môi trường có nhiệt độ lên đến 90 độ C và khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa sẽ không tan hay cháy. Hơn nữa, những bộ quần áo này được thiết kế sao cho độ bền cơ học của nó rất cao có thể chống mài mòn, có dộ dày vừ phải không quá nặng gây ngột ngạt, bí bcachs hay nặng nề cho người lao động khi sử dụng.

Chính với những lý do trên, quần áo bảo hộ chịu nhiệt là sản phẩm thiết yếu đối với những người công nhân, người lao động làm việc tại các lò luyện kim, lò hơi, luyện thép hay lính cứu hỏa, nơi làm việc có nhiệt độ cao.

Lưu ý khi sử dụng quần áo bảo hộ chống nhiệt.

Trong những môi trường có nhiệt độ cao luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm nhất là nguy hiểm về hảo hoạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người khi không cẩn thận trong vấn đề an toàn lao động.

Vì vậy khi sử dụng những bộ quần áo bảo hộ chịu nhiệt khi bắt đầu làm việc bạn nên kiêm tra kỹ bộ quần áo trước khi mặc vào. Hãy xem xét ký bộ quần áo xem có rách hay hở ở chỗ nào không, hay khi mặc quần áo cần kiểm tra kỹ các vạt áo xem đã kín chưa có bị hất lên không vì có khi chỉ cần một lỗ hở nhỏ cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Nếu thấy hiện tượng rách hoặc cảm thấy quần áo bảo hộ chịu nhiệt đã quá cũ và không còn đảm bảo được sức chịu nhiệt của nó nữa bạn cần phải thay ngay bộ quần áo khác tránh tình trạng sử dụng cố sản phẩm hết thời hạn sẽ rất nguy hiểm.

Để mua được quần áo bảo hộ chịu nhiệt chất lượng và giá hợp lý bạn hãy đến Công ty Bảo hộ lao động TBC để tham khảo. Đơn vị này chuyên cung cấp các sản phẩm về quần áo bảo hộ chịu nhiệt, quần áo bảo hộ chống cháy, đồ bảo hộ chống cháy…

Nếu ngại đi lại bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0947.891.746 để được nhân viên tư vấn về sản phẩm quần áo bảo hộ chịu nhiệt của TBC.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Sai Lầm Khi Lựa Chọn Quần Áo Bảo Hộ Chống Nóng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon