Giải Đáp Thắc Mắc Thường Gặp Khi Đặt May Quần Áo Bảo Hộ

14/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Với kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh quần áo bảo hộ. Bảo hộ lao động TBC đã nhận được khá nhiều thắc mắc của quý khách hàng. Dưới đây là những thắc mắc những câu hỏi thường gặp nhất

Câu 1: Khách hàng ở tỉnh xa có thể đặt may đồng phục và có thể xem mẫu trước hay không?

Với nhu cầu may đồng phục công nhân ngày càng nhiều thì hiện nay bảo hộ lao động TBC đã cung cấp dịch vụ may đồng phục bảo hộ trên cả nước. Dù khách hàng ở gần hay ở xa trong tỉnh hay ngoài tỉnh thì chúng tôi đều nhận đặt may đồng phục và cung cấp mẫu mã quần áo cho quý khách hàng xem trước.

Với những khách hàng trong tỉnh hay các tỉnh lân cận ở các cơ sở thì chúng tôi có thể mang mẫu đến tận nơi cho quý khách. Còn với những khách ở xa hơn thì  chúng tôi có thể chụp ảnh mẫu gửi qua mail, qua zalo hoặc là chuyển phát nhanh mẫu vào tận nơi cho quý khách hàng có thể xem tận mắt.

Câu 2: Chưa có mẫu thiết kế trước có thể đặt may đồng phục

Câu trả lời của chúng tôi luôn là có. Dù có mẫu thiết kế rồi hay chưa thì khi đến với TBC quý khách cũng được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi có cả một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp chỉ cần quý khách hàng nói ra nhu cầu và mong muốn của mình thì nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được những mẫu thiết kế đẹp nhất và mang đậm phong cách công ty của quý khách hàng.

Câu 3: Công ty có hỗ trợ may mẫu trước không

Về vấn đề may mẫu thì với những đơn hàng lớn từ 50 áo trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ may mẫu cho quý khách hàng sau khi quý khách hàng chốt giá thành và chốt mẫu thiết kế. Sau khi may mẫu hoàn thành chúng tôi sẽ chuyển mẫu qua cho quý khách hàng xem xét lại một lần nữa xem có thay đổi và chỉnh sửa gì không  rồi mới tiến hành sản xuất đơn hàng.

Câu 4: Có thể in hoặc thêu logo lên đồng phục được không

Việc có thể in hoặc thêu logo lên trên đồng phục thì chúng ta còn cần căn cứ vào chất liệu của loại vải mà bạn sử dụng. Với những loại vải thun hay quần áo bảo hộ lao động thông thường bằng vải kaki hay pang rim thì bạn đều có thể in hoặc thêu logo lên đồng phục. Nhưng với những bộ quần áo bảo hộ chuyên dụng như quần áo bảo hộ chống hóa chất thì điều này rất khó để thực hiện. Vì đây là những chất liệu vải chuyên dụng và những bộ quần áo đấy cũng không được để thủng hay có kẽ hở để tránh sự thẩm thấu của hóa chất.

Câu 5: Cách tính size quần áo bảo hộ như thế nào?

Về cách tính size quần áo thì tùy vào loại áo quý khách hàng muốn đặt là loại áo gì, là quần áo bảo hộ công nhân bình thường hay áo phông đồng phục. Vì với mỗi loại quần áo sẽ có một bảng size kích thước khác nhau cho quý khách có thể dễ dàng lựa chọn. Khi quý khách hàng kí kết hợp đồng chốt số lượng thì chúng tôi sẽ chuyển bảng size phù hợp với loại quần áo của quý khách đặt hàng để cho quý khách hàng dễ lựa chọn.

Câu 6. Nên chọn loại vải nào để may quần áo đồng phục

Để chọn lựa được loại vải phù hợp để may quần áo bảo hộ thì bạn cần căn cứ vào môi trường làm việc của chính những công nhân của bạn, xem những chất liệu vải nào phù hợp với môi trường.

Đối với những bộ quần áo bảo hộ thông thường cho những công nhân làm việc trong các nhà xưởng sản xuất hay ở ngoài trời thì quần áo bảo hộ công nhân thường được sử dụng hai loại vải kaki và pang rim. Để tìm hiểu kĩ về quần áo bảo hộ được may bằng hai loại vải này các bạn có thể tham khảo qua bài viết “Ưu nhược điểm của quần áo bảo hộ kaki và pang rim Hàn Quốc”. Còn đối với những môi trường chuyên dụng như hóa chất, phòng sạch thì chúng ta cần sử dụng những loại vải tương ứng phù hợp với môi trường

Câu 7: Nên chọn thêu hay là in logo lên quần áo bảo hộ lao động

Để lựa chọn được nên in hay thêu logo lên trên quần áo đồng phục thì chúng ta cần xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau như  chất liệu vải độ dày mỏng như nào độ co dãn như nào, cùng với đó là hình ảnh logo có phức tạp hay không, nhiều màu sắc hay không, logo to hay nhỏ và vị trí kích thước bạn muốn in.

Với việc thêu logo thì ưu điểm của nó là độ bền cao nhưng nhược điểm của phương thức này chính là giá thành khá cao và bị hạn chế về số lượng màu thêu, kích thước thêu và còn phải tùy thuộc vào chất liệu vải.

Với phương pháp in logo thì hình ảnh thường sắc nét có thể in lên hầu hết các chất liệu vải may quần áo bảo hộ công nhân. Ưu điểm của phương thức này là giá thành rẻ, in được nhiều màu nhiều kích thước dù to dù bé nhưng nhược điểm của nó là độ bền không cao hình in sau một thời gian sử dụng  sẽ bị bong tróc hoặc nứt vỡ hình.

Để có thể đưa ra những lựa chọn đúng nhất bạn có thể tham khảo bài viết “Nên in hay thêu logo trên quần áo bảo hộ

Câu 8: Số lượng đơn hàng tối thiểu là bao nhiêu và thời gian giao hàng như thế nào?

Về số lượng đơn hàng tối thiểu thì công ty bảo hộ lao động nhận in ấn thêu logo những mẫu có sẵn từ 10 bộ trở lên. Còn với những bộ quần áo bảo hộ theo mẫu thiết kế riêng thì khoảng 20 bộ trở lên. Còn đối với thời gian giao hàng thì căn cứ vào số lượng đơn hàng mà các bạn. Thời gian giao hàng sẽ được hai bên thỏa thuận trong quá trình làm hợp đồng.

Câu 9 : Bảng Giá quần áo đồng phục

Về bảng giá quần áo bảo hộ thì sẽ phụ thuộc vào những yêu tố như chất liệu vải bạn muốn may là loại nào, độ khó của mẫu quần áo đồng phục và những yêu cầu thêm từ bên phía khách hàng. Ngoài ra còn căn cứ vào việc bạn chọn in logo hay thêu logo, nhiều màu hay ít màu, kỹ thuật may có đòi hỏi độ khó cao không.

Để có được báo giá tốt nhất và chính xác nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành sản phẩm vì chúng tôi vừa là nhà sản xuất cũng đồng thời là nhà cung cấp không phải qua bất cứ khâu trung gian nào.

Câu 10:  Phương thức kí kết hợp đồng, đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Sau khi hai bên đã đạt được thỏa thuận về giá cả, về thời gian giao hàng và mẫu áo mẫu vải thì sẽ đi đến việc ký kết hợp đồng sản xuất. Sau khi ký kết hợp đồng khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng cho chúng tôi. Đến đúng thời gian giao hàng chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách hàng và khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại cho chúng tôi. Quý khách hàng cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản  xuất và kinh doanh quần áo bảo hộ lao động. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon